15 Cách phòng và diệt chuột hiệu quả ngay tại nhà

Cách phòng và diệt chuột với Bẫy Chuột - Diệt côn trùng Anh Thư

Chuột không chỉ là loài động vật gây bệnh hại mà còn cắn phá các đồ đạc trong nhà. Thế nên việc tiêu diệt chúng là điều buộc phải làm thế nhưng chúng ta phải biết cách làm và làm như thế nào cho hiệu quả để bọn chuột không bao giờ quay lại căn nhà của bạn. Vậy thì hãy xem ngay 15 cách phòng và diệt chuột hiệu quả ngay tại nhàdietcontrungtphcm muốn chia sẻ cho bạn đọc.

Nhưng trước hết cần phải xác định loại chuột nào đang gây hại: chuột nhắt, chuột chù, chuột cống, chuột đồng và đang ở nhà, chung cư hay phòng trọ để có biện pháp xử lý tối ưu nhất.

Phòng và diệt chuột với việc nuôi chó mèo

Việc nuôi chó mèo là điều mà các hộ gia đình đã và đang làm hằng ngày. Chó mèo không chỉ là loài động vật trông giữ nhà mà còn làm bạn của chúng ta mỗi ngày, ngoài ra chúng có thể xua đuổi và diệt chuột một cách hữu hiệu. Mèo và chó là kẻ thù số 1 của chuột thế nên có chó và mèo trong nhà là một cách làm không thể thiếu.

Cách phòng và diệt chuột với chó mèo - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với chó mèo – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với hành tây

Sử dụng hành tây trong việc phòng và tiêu diệt chuột sẻ mang lại hiệu quả đáng ngờ. Hãy băm nhỏ củ hành tây ra rồi rãi trước cửa hang hay đường đi của chúng. Sau khoảng thời gian ăn vào những tạp chất chứa trong hành tây sẽ phá hủy tế bào hồng cầu ảnh hưởng đến quá trình hô hấp sau đó chuột sẽ chết dần.

Cách phòng và diệt chuột với Hành Tây - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Hành Tây – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với ớt

Phòng và diệt chuột với ớt là cách làm hay được nhiều người áp dụng. Hãy kết hợp ớt tươi giã nát công với ớt bột để là thành hỗn hợp diệt chuột. Có 2 cách làm

Thứ nhất:

Hãy trộn hỗn hợp này với nước sau đó đổ ngập vào hang, khi đó ớt sẽ gây mùi cay, nồng làm chuột phải thoát thân ra khỏi hang.

Cách phòng và diệt chuột với Ớt - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Ớt – Diệt côn trùng Anh Thư

Thứ hai:

Dùng hỗn hợp nguyên chất đó nhét bít hết các cửa hang ra vào, sau khi bị ngạt khí chúng sẻ tự động bỏ hang mà đi hoặc đẩy hỗn hợp đó ra ngoài, như thế chúng sẽ bị cay mắt

Việc cần làm ở đây là đứng trực ở cửa hang, đợi nó lên để đánh chết chúng.

Phòng và diệt chuột với tiêu

Hãy sử dụng các hạt tiêu xép (giảm thiểu chi phí) và tiêu xay ra để tăng độ cay nồng, Khi lũ chuột hít phải mùi này sẽ khiến chuột khó thở và sau đó chết dần dần. Hãy để vào nơi chuột thường xuyên đi qua và trước hang chúng

Cách phòng và diệt chuột với Tiêu- Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Tiêu- Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với tỏi

Mùi hương của tỏi sẽ khiến chuột khó chịu buộc chúng phải bỏ hang mà đi, trong trường hợp này nếu chuột ở lì dưới hang hãy dùng biện pháp này. Bạn có thể sử dụng lá tỏi hay củ tỏi tươi dập nát để ngay trước cửa hang, để giữ mùi được lâu hơn hãy sử dụng bột tỏi.

Cách phòng và diệt chuột với Tỏi - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Tỏi – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với bột quế

Quế có mùi thơm cay nồng không chỉ có thể mà vị của nó cũng vậy, mỗi khi lũ chuột đánh hơi được mùi này sẽ lập từ tránh xa, cho dù miếng quế có hết mùi thì khi bị chuột cắn xén vẫn có mùi vị ngay trong đó. Thế nên để hiệu quả hãy tránh nơi lộng gió, để ở những góc tối và trong hang chuột.

Cách phòng và diệt chuột với Bột Quế - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Bột Quế – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với âm thanh lớn

Tai của chuột rất dễ bị tổn thương khi gặp âm thanh tần suất lớn, việc làm này có thể khiến chuột chết ngay lập tức khi tay của chúng bị chảy máu. Nhưng việc làm này cũng ảnh hương không kém đến chúng ta. Thế nên cần cân nhắc khi sử dụng biện pháp này, tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Cách phòng và diệt chuột với Âm Thanh Lớn - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Âm Thanh Lớn – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với phân bò

Như đã biết khi chuột ăn phải phân bò khiến những chiếc bụng của lũ chuột căng phồng làm chúng phải nôn ngược trở lại và sau đó sẽ chết. Loài phân bò này có nhiều ở nông thôn và các trang trại nuôi bò.

Cách phòng và điệt chuột với Phân Bò - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Phân Bò – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với xi măng

Sử dụng xi măng trộn với bột mì thêm một ít muối sau đó làm thành hỗn hợp dạng sệt đặt trước của hang chuột, sau khi chúng ăn vào sẽ tạo cảm giác khát nước. Khi uống nước vào thì thành phần xi măng sẽ ăn mòn trong bụng chúng khiến chúng chết dần chết mòn. Để tăng tính hiệu quả có thể thêm bột các loại bột khác để tăng hương vị: bột đậu xanh, bột bắp, bột cacao…

Cách phòng và điệt chuột với Xi Măng - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Xi Măng – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với khoai tây ghiền nát

Với loại khoai tây ghiền nát này khi lũ chuột ăn vào sẽ khiến chúng them nước do natri có trong khoai tây sống cao. Khi đó dạ dày chuột sẽ giản nở ra khiến chúng chết. Loại khoai tây này dễ kiếm có thể mua bất cứ dâu ở chợ hay siêu thị

Cách phòng và điệt chuột với Khoai Tây - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Khoai Tây – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà  khiến lũ chuột không thể lại gần ngược lại chúng còn “bỏ nhà mà đi” không một lần trở lại. Nếu không có tinh dầu bạn có thể dùng cả cây tươi khoặc khô để ngay trước cửa hang hay những đường đi của chúng.

Cách phòng và điệt chuột với Bạc Hà - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Bạc Hà – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với long não

Long não là chất phòng và diệt các loại côn trùng hiệu quả nhất, nhất là với loài chuột. Chúng thường bỏ chạy khi ngửi thấy mùi khó chịu này. Vì vậy bạn hãy sử dụng long não ở nhưng nơi mà bạn cần: trong tủ quần áo, nhà vệ sinh, gầm giường,…Hoặc bạn cũng có thể ghiền nát long não ra sau đó nhét thẳng chúng vào hang chuột. Sau đó chúng có thể chết  ngạt khi ngửi thấy mùi này trong time dài.

Cách phòng và điệt chuột với Long Não - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Long Não – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với dung dịch Amoniac

Mùi khai của khí Amoniac làm lũ chuột sợ hãi vì nhầm lẫn với mùi của lũ mèo – kẻ thù truyền kiếp của chuột. Để sử dụng hiệu quả dung dịch này bạn cần đựng nó vào trong một chiếc cốc nhỏ để trước của hang hay góc chuột thường lui tới. Có thể xịt trực tiếp Amoniac và trong hang chuột hay nhưng góc tối để đuổi chúng đi nếu chúng bị ngạt lâu dài sẽ dẫn đến chết. Nếu sợ mùi bay mất hãy dùng khăn hoặc miếng vải thấm dung dịch và bọc ¾ diện tích, phần diện tích còn lại xoay vào hang chuột.

Cách phòng và điệt chuột với Amoniac - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Amoniac – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với bã chuột (thuốc diệt chuột)

Bã chuột luôn được dùng khi những biện pháp dẫn dụ chuột không thành công. Loại bã chuột này không gây mùi với chúng nên khi kết hợp cùng với khoai hoặc lúa để trước hang hay những nơi chúng thường hay lui tới. Khi chúng ăn vào sẽ có tác dụng tức thì và chuột sẽ chết ngay lập tức.

Cách phòng và điệt chuột với Bã chuột - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Bã chuột – Diệt côn trùng Anh Thư

Phòng và diệt chuột với bẫy chuột

Đây là cách làm từ thời xa xưa nhưng đến bây giờ nó vẫn còn tác dụng. Việc bẫy chuột luôn là được ưu tiên đầu tiên khi nhìn thấy chuột. Có 2 loại bẫy chuột được ưu tiên hiện nay là dùng bẫy trực tiếp và loại bẫy keo. Vị trí đặt bẫy cũng giống nhau: đều đặt ở đường đi và trước cửa hang. Nhược điểm của cách này là dễ bây luôn cả động vật trong nhà và người.

Cách phòng và diệt chuột với Bẫy Chuột - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách phòng và diệt chuột với Bẫy Chuột – Diệt côn trùng Anh Thư

Biện pháp phòng tránh:

Dọn sạch đồ ăn thừa

Đóng kín cửa trước khi đi ngủ

Dọn bớt đồ đạc cũ, sắp xếp gọn gàng

Cửa sổ phải có lưới chắn côn trùng

Phải diệt chuột ngay khi nó lảng vảng quanh nhà

Nuôi chó mèo đề hạn chế chuột

Nếu bạn là người sợ chuột hay thực hiện các cách trên không hiệu quả hãy gọi ngay cho Công ty diệt công trùng Anh Thư. Mọi việc sẽ được xử lý một cách nhanh chóng an toàn mà không gây ảnh hưởng gì, vì dịch vụ diệt chuột bên Anh Thư đã có rất lâu. Bề dày kinh nghiệm trong ngành trên cả chục năm nên những lũ chuột này chẳng là gì. Hãy cùng Anh Thư nói không với chuột trong nhà!

Top những cách đuổi và diệt muỗi hiệu quả nhất tại nhà

Cách diệt muỗi bằng Bình Xịt Muỗi - Diệt côn trùng TPHCM

Muỗi là loài côn trùng gây khó chịu nhất vào ban đêm nhất là lúc đi ngủ. Ban ngày cũng không ngoại lệ những không gian ẩm thấp thiếu ánh sáng cũng được chúng trú ngụ thế nên việc đuổi và diệt muỗi là một vấn đề thiết yếu đối với mỗi chúng ta. Và dưới đây là top những cách duổi và diệt muỗi hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng. Hi vọng với những chia sẽ này sẽ giúp căn nhà của bạn không còn bóng dáng của những con muỗi đáng ghét nữa.

Đuổi muỗi bằng tỏi

Đuổi muỗi bằng tỏi có rất nhiều phương pháp nhưng hữu hiệu nhất vẫn là việc dùng tinh dầu tỏi để xua đuổi muỗi một cách nhanh chóng.

Hãy cố gắng trồng cho mình một chậu nhỏ tỏi (khoảng 2-3 củ) để ở góc cửa sổ.  Tỏi rất dễ nảy mầm nên bạn cứ dùng loại này để bỏ vào chậu chúng có thể sống không cần đất. Nhưng nếu muốn lâu dài hãy một tí đất trong chiếc chậu nhỏ. Mùi hương từ tinh dầu từ củ và lá tỏi sẽ khiến muỗi một đi không trở lại.

Cách đuổi muỗi bằng tỏi - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng tỏi – Diệt côn trùng TPHCM

Ngoài ra người ta có thể dùng tỏi đập dập kết hợp với nước nóng để bay hơi, như thê mùi hương trong tỏi bay ra khiến các loại muỗi khó chịu bay đi. Với những ai hay ăn tỏi có thể hạn chế được muỗi vây quanh mình, vì những tinh dầu tỏi thoát ra theo lỗ chân long tỏa mùi mà chỉ có muỗi mới cảm nhận được.

Đuổi muỗi bằng dầu gió

Sử dụng dầu gió để đuổi muỗi chỉ áp dụng hiệu quả vào nhưng căn phòng kín hay có diện tích nhỏ. Có 3 cách thông dụngđược nhiều người thực hiện như:

Tẩm dầu gió  vào rèm hay màn cửa

Bổi trực tiếp dầu gió lên người: bàn chân, bụng, cổ, trán, đỉnh đầu…

Mở nắp chai dầu gió và bỏ vào các góc tối, nơi có thể có nhiều muỗi

Cách đuổi muỗi bằng dầu gió - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng dầu gió – Diệt côn trùng TPHCM

Đuổi muỗi bằng nhan muỗi

Sử dụng nhan muỗi là cách làm đơn giản nhất, bạn chỉ cần mua chúng về và đôt lên thế là xong. Khi nhan muỗi cháy tạo ra mùi gây khó chịu cho muỗi thế là chúng bay đi, với những con muỗi nào không bay đi kịp thì chúng sẽ bị chết.

Cách đuổi muỗi bằng nhan - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng nhan – Diệt côn trùng TPHCM

Đuổi muỗi bằng sả

Có nhiều người cứ nghĩ trồng sả sẽ xua đuổi muỗi, có những người lại trồng sả ở vách tường của sổ với số lượng nhiều để gây mùi khó chịu cho muỗi. Nhưng nhiều khi như vậy lại phản tác dụng, việc trồng nhiều như vậy có thể là nơi ẩn nấp trụ ngụ cho muỗi. Thế nên để hiểu đúng về vấn đề này thì chúng ta cần làm đó là cắt một nắm lá sả cở vừa bằng nắm tay, sau đó bỏ hết đi các lá khô, cắt 2 phần đầu đuôi bằng nhau (để cho mùi hương ra từ 2 phía này được nhiều hơn) sau đó cột chặt lại ở giửa và treo ở giữa phòng, phía chân giường hoặc nhưng nơi nào bạn cảm thấy thích hợp. Sả vừa có tác dụng đuổi muỗi vừa tạo cho không gian một mùi thơm dễ chịu.

Cách đuổi muỗi bằng Sả - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng Sả – Diệt côn trùng TPHCM

Ngoài ra bạn có thể trồng thêm trong phòng cây chống muỗi khác: cây bạc hà, ngũ gia bì, phong lữ…

Đuổi muỗi bằng sáp  thơm

Sử dụng các loại sáp thơm đuổi muỗi được bán trên thị trường, loại sáp thơm đuổi muỗi  được các hộ gia đình sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại sáp thơm đuổi muỗi này được chiết xuất từ tinh dầu cây hoa oải hương, có mùi thơm tự nhiên không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn, ngoài ra chúng còn có công dụng đuổi luôn cả gián, ruồi …

Cách đuổi muỗi bằng Sáp Thơm - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng Sáp Thơm – Diệt côn trùng TPHCM

Đuổi muỗi bằng vỏ cam

Vỏ cảm thường được nhiều người vứt đi sau mỗi lần ăn thế nhưng ít ai biết rằng vỏ cam có thể đuổi muỗi một cách hiệu quả. Cách làm như sau:

Bạn cho cây nến vào trong vỏ cam sau đó đốt nó lên. Khi vỏ cam ảnh hưởng lượng nhiệt từ cây nên có thể gây mùi khó chịu cho muỗi và khiến chúng bay đi. Để đạt hiệu quả nhất bạn nên bóc vỏ cam làm sao để giữ được nguyên hình một cách có thể. Sau đó cố định hình cầu lại bằng tăm. Như thế mùi hương từ cam sẽ được trọn vẹn nhất. Cách dùng này hiệu quả nhất khi đốt trước 20 – 30 phút trước khi đi ngủ.

Cách đuổi muỗi bằng Vỏ Cam - Diệt côn trùng TPHCM

Cách đuổi muỗi bằng Vỏ Cam – Diệt côn trùng TPHCM

Diệt muỗi bằng hóa chất diệt muỗi.

Người ta thường sử dụng hóa chất này để đổ vào trong các vùng nước đọng, bể đựng nước, các lốp xe… để không ngăn ngừa muỗi sinh sôi nảy nỡ.

Sử dụng hóa chất diệt muỗi để giặt các loại rèm cửa, mùng màn…để đuổi và diệt muỗi.

Sử dụng hóa chất để xịt trực tiếp lên các bụi cây, lùm cỏ,…

Cách diệt muỗi bằng Hóa Chất - Diệt côn trùng TPHCM

Cách diệt muỗi bằng Hóa Chất – Diệt côn trùng TPHCM

Diệt muỗi bằng bia

Diệt muoix bằng bia là có thật và hiệu quả nó mang lại rất cao. Việc sử dụng một ít bia trộn lẫn xà phòng và ít đường để thu hút muỗi. Sau khi có dung dịch này hãy đặt ở những nơi có nhiều muỗi: gầm giường, chân tủ, góc bếp, … để thu hút chúng và khi dính vào dung dịch này chúng sẽ tự ắt chết ngay sau đó.

Cách diệt muỗi bằng Bia - Diệt côn trùng TPHCM

Cách diệt muỗi bằng Bia – Diệt côn trùng TPHCM

Diệt muỗi bằng vợt muỗi.

Việc diệt muỗi này khá đơn giản, chỉ cần ấn công tắt và vợt vào những con muỗi đang bay. Khi muỗi bị dính vào vợt sẽ bị giật đến chết  và có thể phát ra tiếng nổ. Mặc dù là phương pháp thủ công nhưng dường như căn nhà nào cũng thủ sẵn để diệt muỗi mọi lúc.  Hãy cẩn thận trong lúc dùng, chúng có thể gây giật hoặc làm vỡ các dụng cụ trong nhà nếu bạn quá mải mê vợt những con muỗi đáng ghét đó.

Cách diệt muỗi bằng Vợt Muỗi - Diệt côn trùng TPHCM

Cách diệt muỗi bằng Vợt Muỗi – Diệt côn trùng TPHCM

Diệt muỗi bằng thuốc diệt côn trùng

Hãy sử dụng các loại bình xịt côn trùng không ảnh hưởng đến sức khỏe được bộ y tế chứng nhận. Nên sử dụng một cách hợp lý, hạn chế xịt bừa bãi.

Cách diệt muỗi bằng Bình Xịt Muỗi - Diệt côn trùng TPHCM

Cách diệt muỗi bằng Bình Xịt Muỗi – Diệt côn trùng TPHCM

Những lưu ý khi sử dụng bình xịt muỗi – diệt côn trùng:

– Xịt với lượng vừa đủ trong khoảng không gian nhất định

– Hạn chế xịt bừa bãi

– Đậy kín hoặc che chắn các dụng cụ sinh hoạt và thức ăn.

– Nên tránh xa khu vực phun xịt thuốc

–  Nên tránh xa tầm tay trẻ em

– Không nên phun trực tiếp vào các thiết bị điện hay các chất dễ cháy nổ

– Hạn chế hít phải thuốc diệt muỗi

– Nên đưa vào viện ngay lập tức nếu có dấu hiệu mệt mỏi xâm xoàng buồn nôn… khi bị dính phải thuốc diệt muỗi.

Ngoài  ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ diệt muỗicông ty diệt côn trùng Anh Thư để cho căn nhà của bạn được  sạch sẽ và an tâm sinh sống khi không bị những con muỗi đáng ghét gây khó chịu nữa. Vì công ty có thâm niên lâu năm trong việc diệt côn trùng tại tphcm nên rất Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng.

Lời khuyên:

 • Nên mắc màn trong lúc ngủ
 • Tạo không gian thoáng đãng
 • Không tạo điều kiện cho muỗi ẩn nấp
 • Lau sàn nhà với nước thơm
 • Dọn rác và xử lý nguồn nước đọng
 • Thường xuyên phát thảo các bụi cây trong sân vườn
 • Dùng lưới chống muỗi và các loại côn trùng khác
 • Vệ sinh thân thể hằng ngày sạch sẽ
 • Giặt các loại tất vớ sau khi sử dụng
 • Hạn chế đến những vùng sông, suối, cống rảnh vào ban đêm
 • Bôi kem chống muỗi một cách hợp lý
 • Nên tiêm vắc xin sốt xuất huyết và có phương pháp xử lý kịp thời khi bị sốt xuất huyết.

 

 

Hộp nhử mối có độc không?

hộp nhử mối có độc không

Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công việc diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, hộp nhử mối sử dụng như thế nào? Công dụng ra sao và hộp nhử mối có độc không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Thông số của hộp nhử mối:

 • Hộp nhử mối được làm bằng bìa các tông, có hình chữ nhật, bên trong chứa những thanh gỗ ẩm được tẩm thuốc diệt mối
 • Chiều dài: 20 – 25cm
 • Chiều rộng: 10 – 12cm

Hộp nhử mối thường được sử dụng cùng với thuốc diệt mối sinh học PMC90 để làm tăng hiệu quả diệt mối:

 • Đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử và đặt cố định vào đường đi lại, những nơi có mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và đường mối ăn, mõi đường nên đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối.
 • Phun thuốc dạng bột PMC90: Kiểm tra hộp nhử sau 12 đến 15 ngày, nếu thấy có nhiều đường mối ăn xung quanh hộp thì lúc này trong hộp đã có nhiều mối. Đổ mồi nhử và mối trong hộp ra một cái chậu khô, phun đều thuốc PMC90 lên bề mặt miếng mồi và những con mối, sau đó xếp vào hộp và đặt lại vị trí cũ.
 • Thuốc diệt mối PMC90 được sử dụng trong hộp nhử mối là loại thuốc diệt mối sinh học, có thể diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong các công trình, nhà ở riêng lẻ. Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng thuốc PMC90 để diệt mối không theo phuong pháp sinh học, mang lại nhiều hậu quả nặng nề.

Thiệt hại về tài sản:

 • Rắc thuốc PMC90 lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn mà không tham khảo tư vấn từ các chuyên gia, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên chai thuốc.
 • Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 không đúng phương pháp. Thuốc diệt mối PMC90 chỉ được sử dụng kết hợp với hộp nhử mối, và chỉ phun thuốc khi hộp nhử đạt được một lượng nhiều mối vào ăn. Thuốc sau khi được phun vào những con mối trong hộp nhử mối, sẽ về tổ và lây nhiễm cho những con mối khác, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt.
 • Chỉ đến khi những vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết mới phát hiện đã dùng thuốc diệt mối PMC90 sai phương pháp, gây ra hậu quả khó lường. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc để diệt mối kết hợp với hộp nhử mối, cần đọc kỹ cách sử dụng, tham khảo công dụng để đạt hiệu quả cao trong việc diệt mối tận gốc.

Ảnh hưởng sức khỏe:

 • Thuốc diệt mối PMC90 dùng kết hợp với hộp nhử mối là phương pháp diệt mối sinh học có chứa thành phần hóa học gây ngộ độc cho mối và ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Tuyệt đối không diệt mối bằng cách rắc thuốc vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ một cách bừa bãi.
 • Đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc với hộp nhử chứa thuốc diệt mối PMC90, không để thuốc dính vào chân tay, da hoặc bay vào thực phẩm của người cũng như gia súc gia cầm. Vệ sinh cơ thể, quần áo sau khi tiếp xúc với hộp nhử mối có chứa thuốc PMC90 bằng xà phòng.
 • Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa nguồn nước và khu dân cư, không vứt xuống ao hồ hoặc đốt cháy, tránh gây độc hại cho người và gia súc, môi trường.

Trên đây là một số thông tin về hộp nhử mối, thuốc diệt mối sinh học PMC90 giúp trả lời câu hỏi hộp nhử mối có độc không. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ không gian sống cũng như đồ đạc của mình.

Cách sử dụng thuốc diệt mối dạng bột

cách sử dụng thuốc diệt mối dạng bột

Thuốc phòng mối dạng bột hiện nay có hiệu quả diệt mối cao, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, loại thuốc diệt mối này có chứa chất hóa học và gây ảnh hưởng sức khỏe của con người.

Một số lưu ý trước khi sử dụng thuốc diệt mối dạng bột:

 • Không pha thuốc diệt mối dạng bột với nước
 • Đeo các vật dụng bảo hộ như quần áo, mũ, găng tay, kính… khi tiếp xúc với thuốc
 • Trộn thuốc diệt mối dạng bột với đất trước khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất
 • Trong quá trình trộn thuốc, tuyệt đối không để thuốc dính vào da và quần áo

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC90:

 • Nhử mối: Mồi nhử dùng để nhử mối vào ăn tập trung với số lượng lớn, được đặt ở những nơi yên tĩnh có phát hiện thấy mối
 • Tiến hành kiểm tra sau khi đặt mồi nhử 10 đến 15 ngày, mối đã ăn nhiều trong hộp nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối. Dỡ hộp nhử, đổ các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử mối vào một cái chậu khô, dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các miếng mồi nhử, các con mối trên bề mặt rồi xếp lại hộp nhử mối và để đúng vị trí ban đầu
 • Khi mối tha mồi về tổ, chúng sẽ làm lây nhiễm cho cả đàn mối.
cách sử dụng thuốc diệt mối dạng bột PMC90

Tiến hành kiểm tra sau khi đặt mồi nhử 10 đến 15 ngày

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMs100:

 • Thuốc diệt mối PMs100 thường được dùng trộn với đất hoặc cát, tạo hàng rào từ dưới lòng đất ngăn mối xâm nhập, tuyệt đối không pha
 • Trộn 12 đến 14kg thuốc PMs100 với 1m3 đất đối với hào chống mối
 • Trộn 01 đến 02kg thuốc PMs100 trên 1m2 mặt sàn, rải đều từng lớp
 • Tham khảo ý kiến chuyên gia khi sử dụng thuốc diệt mối PMs100 cho vườn cây, tránh sử dụng bừa bãi làm ô nhiễm đất và chết cây trồng

Một số lưu ý trong và sau khi sử dụng thuốc diệt mối dạng bột:

 • Thực hiện ngay và nhanh chóng trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối dạng bột, không nên dừng lại để hút thuốc, ăn uống hay nghỉ ngơi, bởi thuốc có thể sẽ dính vào chân tay, quần áo và thông qua đường ăn uống xâm nhập vào cơ thể
 • Không để thuốc diệt mối dạng bột rơi xuống bể cá, ao hoặc nơi có nguồn nước, bởi thuốc sẽ gây ô nhiễm và độc hại cho sinh vật dưới nước
 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc
 • Nhanh chóng rửa sạch nếu thuốc dính vào mắt, da, sau đó tới cơ sở y tế để kiểm tra
 • Lượng thuốc còn dư phải được cất giữ nơi kín đáo, tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối dạng bột, hi vọng sẽ giúp bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong việc sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn.

Thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không

Thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không

Một trong những phương pháp phòng chống mối mang lại hiệu quả cao nhất là sử dụng thuốc diệt mối. Tuy nhiên, “thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không?” Đang là nỗi lo lắng của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có phụ nữ mang thai.
Để biết được thuốc diệt mối có ảnh hưởng tới sức khỏe của bà bầu hay không, phải dựa trên nhiều yếu tố như loại thuốc và cách sử dụng thuốc. Hãy cùng dietcontrungtphcm.net tìm hiểu!
Tác động của thuốc diệt mối tới sức khỏe của bà bầu
Hiện nay, chưa có số liệu thực tế nào chứng minh được thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu, và các nghiên cứu trên động vật cũng chưa đủ để đưa ra kết luận chính xác cho vấn đề này. Vì vậy, rất khó để xác định thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không.
Nếu người sử dụng biết cách dùng thuốc diệt mối thì vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe và môi trường, dù thuốc diệt mối là một loại hóa chất độc hại. Thực hiện đầy đủ các phương pháp bảo vệ, phun thuốc diệt mối đúng quy trình, nồng độ và có thời gian cách ly hợp lý thì thuốc diệt mối sẽ hầu như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Các thành phần hóa học có trong thuốc diệt mối luôn được kiểm soát, đảm bảo trong ngưỡng an toàn và chỉ gây hại khi chẳng may uống hay nuốt phải, hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với da, mắt… Người sử dụng cần áp dụng đúng các biện pháp cách ly phù hợp thì có thể yên tâm sử dụng thuốc diệt mối ngay cả khi nhà có trẻ nhỏ và bà bầu!

Thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không

Cách ly bà bầu khỏi không gian phun thuốc từ 12 đến 15 tiếng

Lưu ý khi phun thuốc diệt mối nếu trong nhà có bà bầu

Tuy có thể kiểm soát được các tác động của thuốc diệt mối đến môi trường và sức khỏe của con người, người sử dụng cũng cần hết sức lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ở những địa chỉ uy tín, không nên tự mua thuốc diệt mối về phun. Bởi nếu thuốc được pha với nồng độ không hợp lý, không biết cách phun thuốc và không cách ly phù hợp thì không những không diệt được mối, khiến mối quay trở lại phá hoại nhiều hơn mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ và bà bầu.
 • Đưa bà bầu ra khỏi nơi phun thuốc, khi đã hết mùi hóa chất, thông thoáng thì mới đưa trở lại nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc.
 • Dụng cụ phun thuốc diệt mối cần được vệ sinh sạch sẽ, tuyệt đối không để thuốc dính vào đồ ăn thức uống và không ăn thực phẩm đã tiếp xúc với thuốc diệt mối.
 • Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bà bầu, các hộ gia đình cũng có thể dùng những biện pháp diệt mối an toàn khác như diệt mối bằng dầu hỏa, bằng nước, bằng xăng… tuy nhiên, hiệu quả mà những phương pháp này mang lại thường không cao, không thể diệt mối tận gốc.

Hi vọng những chia sẻ giúp trả lời câu hỏi “thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không?” trên đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại thuốc diệt mối cũng như cách sử dụng chúng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường và sức khỏe con người.

 

Thuốc diệt mối có hại không?

thuốc diệt mối có hại không

Mối tuy nhỏ bé nhưng lại là loại côn trùng có sức tàn phá đồ đạc, tấn công không gian sống và các công trình xây dựng của con người vô cùng lớn, vì vậy mà mỗi doanh nghiệp, gia đình đều cần trang bị những kiến thức phòng chống , diệt mối tốt nhất đảm bảo không gian sống và tài sản khỏi sự phá hủy của loài côn trùng nguy hiểm này.
Có khá nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả như diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối bằng công nghệ extra hay phun thuốc diệt mối, trong đó phương pháp được rất nhiều gia đình và doanh nghiệp áp dụng là sử dụng thuốc diệt mối.
Thuốc diệt mối được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả tốt bởi có chứa các thành phần hóa học, là khắc tinh của loài mối. Chỉ cần dính phải một chút thuốc thôi là đã có khả năng tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Tuy nhiên, chính vì các thành phần hóa học này mà nhiều người lo ngại, băn khoăn liệu thuốc diệt mối có hại không? 

thuốc diệt mối có hại không

Có nhiều loại thuốc diệt mối của nhiều hãng khác nhau trên thị trường hiện nay như PMC90…

Trên thị trường có không ít nơi bán những loại thuốc diệt mối tự chế, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không đảm bảo. Nếu mua và sử dụng phải những loại thuốc diệt mối này, không những gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sống và sức khỏe của người dùng mà còn không hề có tác dụng diệt mối.
Ngược lại, nếu chọn đúng loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối, sản xuất uy tín, chất lượng thì khách hàng không cần lo ngại tới sự độc hại của thuốc diệt mối. Bởi vì thuốc diệt mối đạt chuẩn về chất lượng sẽ chỉ tác động đến tới mối qua tiếp xúc trực tiếp hoặc đưa vào miệng chúng, làm mối chết bằng cách tấn công vào hệ thần kinh và hệ tiêu hóa.
Các loại thuốc diệt mối đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường, nhằm xác định khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, sau đó mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt mối có độc hại với sức khỏe con người hay không, quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc diệt mối chính hãng,  chất lượng.
Cách sử dụng thuốc diệt mối cũng liên quan tới việc thuốc diệt mối có độc hại hay không, như pha chế, liều lượng và các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phun thuốc. Vì vậy, thuốc diệt mối hầu như không gây hại đến sức khỏe nếu được được sử dụng hợp lý và cẩn thận.
Tuy nhiên, tác hại nguy hiểm nhất mà thuốc diệt mối gây ra cho con người là khả năng gây ngộ độc cấp tính, đã được ghi nhận nếu nạn nhân tiếp xúc trực tiếp với một lượng thuốc đáng kể trong thời gian ngắn.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/loai-thuoc-diet-moi-hieu-qua-nhat-hien-nay

Các lưu ý khi bị ngộ độc:

Khi hít phải lượng thuốc diệt mối đáng kể từ 30ml trở lên , thuốc sẽ kích thích phế quản tiết dịch, gây co thắt cơ trơn và ức chế hệ thần kinh trung ương, làm hôn mê, giảm tri giác ngứa trên da, tụt huyết áp hay đỏ da… có thể đe dọa tính mạng nạn nhân.

Ngộ độc có biểu hiện rõ hơn như:

 • Nhịp tin chậm làm bệnh nhân ngất xỉu
 • Tăng co thắt cơ trơn phế quản và tăng tiết dịch, tụt huyết áp khiến nạn nhân khó thở, tím tái
 • Nôn ói, tiêu chảy, đau bụng do tăng nhu động ruột, hoa mắt, mờ mắt do giảm nhãn áp
 • Nhức đầu, ù tai, hôn mê, nạn nhân sẽ tử vong nhanh nếu không được điều trị kịp thời

Cách xử lý tại nhà trường hợp ngộ độc thuốc diệt mối:

 • Cách ly nạn nhân khỏi nguồn thuốc
 • Gọi dịch vụ y tế cấp cứu
 • Giữ lại bình thuốc để nhân viên y tết biết được hoạt chất gây ngộ độc
 • Phải rửa sạch với nước tối thiểu 15 phút nếu thuốc tiếp xúc qua da hay mắt
 • Di chuyển nạn nhân tới nơi không khí thoáng đãng, sạch sẽ nếu hít phải thuốc
thuốc diệt mối có hại không

Thuốc diệt mối hầu như không gây hại đến sức khỏe nếu được được sử dụng hợp lý và cẩn thận

Hướng dẫn sơ cấp cứu:

 • Đối với mắt: Rửa ngay lập tức với nước sạch tối thiểu 15 phút trở lên và đi khám bệnh ngay
 • Trường hợp nuốt phải thuốc diệt mối: Không cho ăn uống gì và không được gây nôn. Súc miệng bằng nước sạch, bảo đảm không khí thông thoáng và đi khám bệnh ngay
 • Trường hợp ngộ độc qua da: Cởi bỏ toàn bộ quần áo bị nhiễm thuốc diệt mối, rửa sạch da bằng nhiều nước và xà bông, đi khám bệnh ngay
 • Trường hợp hít phải thuốc diệt mối: Nới rộng quần áo và chuyển bệnh nhân ra chỗ thông thoáng, cho đi khám bệnh ngay
 • Các loại thuốc giải độc: Chỉ có thể điều trị theo triệu chứng và nâng đỡ cơ thể, không có thuốc giải độc chuyên biệt

Cách phòng tránh ngộ độc:

 • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì thuốc
 • Không để thuốc gần tầm tay trẻ em
 • Ngay cả khi bình đã hết, không đập vỡ bình thuốc hoặc ném bình vào lửa, ném xuống sông suối hoặc nguồn nước công cộng

Xem thêm: https://dietcontrungtphcm.net/thuoc-diet-moi

Các loại thuốc diệt mối hiện nay đều chưa ghi nhận có nguy hiểm và độc hại tới mức gây ảnh hưởng khác như đột biến gen, sinh quái thai, ung thư… lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên, y học công nhận các thành phần có trong thuốc diệt mối nguy hiểm và độc hại nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng khi sử dụng thuốc diệt mối!

Địa điểm bán hộp nhử mối ở Phú Yên

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối ở Phú Yên, thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiệu quả nhất.

Thành phần của hộp nhử mối Anh Thư:

 • Vỏ hộp: Hộp nhử mối đóng bằng bìa các tông, kích thước khoảng 10 x 20 x 10 cm.
 • Mồi nhử: Được làm bằng gỗ,những loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường 1% hoặc có thể làm từ bã mía để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.
 • Chất dẫn dụ (Chất hấp dẫn): Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Công ty bán hộp nhử mối ở Phú Yên

Diệt côn trùng Anh Thư là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại Phú Yên, chúng tôi nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ưu điểm khi lựa chọn hộp nhử mối Anh Thư:

 • Chúng tôi nhận giao hộp nhử mối tận nơi kèm hướng dẫn sử dụng
 • Khi sử dụng hộp nhử mối Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Hộp nhử mối Anh Thư được làm thủ công và đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng
 • Hộp nhử mối Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh

Diệt côn trùng Anh Thư chuyên bán hộp nhử mối uy tín giá rẻ

Cách sử dụng hộp nhử mối:

 • Nhà mối chỉ xuất hiện một điểm mối ta đặt 2 hộp.
 • Nhà lợp ngói 5 gian (60 -70 m2) đặt 5 – 6 hộp mồi.
 • Nhà 3 – 4 gian đặt 3 – 4 hộp

Yêu cầu về cách đặt hộp nhử mối:

 • Hộp mồi nhử mối phải được đặt đúng vị trí (Hộp nhử mối ép chặt vào chỗ có mối)
 • Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử mối
 • Trong suốt quá trình nhử mối không được động vào hộp như xê dịch, không bóc hộp nhử mối ra xem vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với mối

 Một số lưu ý khi đặt hộp nhử mối:

 • Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì không thể dùng hộp nhử mối mà phải sử dụng biện pháp diệt mối khác ..
 • Thời gian nhử mối: Mùa ẩm 10 – 15 ngày. Mùa rét 20 – 30 ngày.
 • Nếu toàn bộ công trình có mối họat động, cần tăng cường số hộp mối gấp 1,5 lần.

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm công ty bán hộp nhử mối ở Phú Yên:

 • Công ty bán hộp nhử mối ở  Phú Yên
 • Địa chỉ bán hộp nhử mối ở Phú Yên
 • Bán hộp nhử mối ở Phú Yên

Các địa chỉ bán hộp nhử mối ở Phú Yên và các tỉnh thành khác:

Địa điểm bán hộp nhử mối ở Yên Bái

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối ở Yên Bái, thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiệu quả nhất.

Thành phần của hộp nhử mối Anh Thư:

 • Vỏ hộp: Hộp nhử mối đóng bằng bìa các tông, kích thước khoảng 10 x 20 x 10 cm.
 • Mồi nhử: Được làm bằng gỗ,những loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường 1% hoặc có thể làm từ bã mía để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.
 • Chất dẫn dụ (Chất hấp dẫn): Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Công ty bán hộp nhử mối ở Yên Bái

Diệt côn trùng Anh Thư là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại Yên Bái, chúng tôi nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ưu điểm khi lựa chọn hộp nhử mối Anh Thư:

 • Chúng tôi nhận giao hộp nhử mối tận nơi kèm hướng dẫn sử dụng
 • Khi sử dụng hộp nhử mối Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Hộp nhử mối Anh Thư được làm thủ công và đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng
 • Hộp nhử mối Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh

Diệt côn trùng Anh Thư chuyên bán hộp nhử mối uy tín giá rẻ

Cách sử dụng hộp nhử mối:

 • Nhà 3 – 4 gian đặt 3 – 4 hộp
 • Nhà mối chỉ xuất hiện một điểm mối ta đặt 2 hộp.
 • Nhà lợp ngói 5 gian (60 -70 m2) đặt 5 – 6 hộp mồi.

Yêu cầu về cách đặt hộp nhử mối:

 • Trong suốt quá trình nhử mối không được động vào hộp như xê dịch, không bóc hộp nhử mối ra xem vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với mối
 • Hộp mồi nhử mối phải được đặt đúng vị trí (Hộp nhử mối ép chặt vào chỗ có mối)
 • Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử mối

 Một số lưu ý khi đặt hộp nhử mối:

 • Nếu toàn bộ công trình có mối họat động, cần tăng cường số hộp mối gấp 1,5 lần.
 • Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì không thể dùng hộp nhử mối mà phải sử dụng biện pháp diệt mối khác ..
 • Thời gian nhử mối: Mùa ẩm 10 – 15 ngày. Mùa rét 20 – 30 ngày.

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm công ty bán hộp nhử mối ở Yên Bái:

 • Bán hộp nhử mối ở Yên Bái
 • Công ty bán hộp nhử mối ở  Yên Bái
 • Địa chỉ bán hộp nhử mối ở Yên Bái

Các địa chỉ bán hộp nhử mối ở Yên Bái và các tỉnh thành khác:

Địa điểm bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc, thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiệu quả nhất.

Thành phần của hộp nhử mối Anh Thư:

 • Vỏ hộp: Hộp nhử mối đóng bằng bìa các tông, kích thước khoảng 10 x 20 x 10 cm.
 • Mồi nhử: Được làm bằng gỗ,những loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường 1% hoặc có thể làm từ bã mía để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.
 • Chất dẫn dụ (Chất hấp dẫn): Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Công ty bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc

Diệt côn trùng Anh Thư là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại Vĩnh Phúc, chúng tôi nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ưu điểm khi lựa chọn hộp nhử mối Anh Thư:

 • Hộp nhử mối Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh
 • Chúng tôi nhận giao hộp nhử mối tận nơi kèm hướng dẫn sử dụng
 • Khi sử dụng hộp nhử mối Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Hộp nhử mối Anh Thư được làm thủ công và đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng

Diệt côn trùng Anh Thư chuyên bán hộp nhử mối uy tín giá rẻ

Cách sử dụng hộp nhử mối:

 • Nhà lợp ngói 5 gian (60 -70 m2) đặt 5 – 6 hộp mồi.
 • Nhà 3 – 4 gian đặt 3 – 4 hộp
 • Nhà mối chỉ xuất hiện một điểm mối ta đặt 2 hộp.

Yêu cầu về cách đặt hộp nhử mối:

 • Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử mối
 • Trong suốt quá trình nhử mối không được động vào hộp như xê dịch, không bóc hộp nhử mối ra xem vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với mối
 • Hộp mồi nhử mối phải được đặt đúng vị trí (Hộp nhử mối ép chặt vào chỗ có mối)

 Một số lưu ý khi đặt hộp nhử mối:

 • Nếu toàn bộ công trình có mối họat động, cần tăng cường số hộp mối gấp 1,5 lần.
 • Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì không thể dùng hộp nhử mối mà phải sử dụng biện pháp diệt mối khác ..
 • Thời gian nhử mối: Mùa ẩm 10 – 15 ngày. Mùa rét 20 – 30 ngày.

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm công ty bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc:

 • Bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc
 • Công ty bán hộp nhử mối ở  Vĩnh Phúc
 • Địa chỉ bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc

Các địa chỉ bán hộp nhử mối ở Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác:

Địa điểm bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối ở Vĩnh Long, thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiệu quả nhất.

Thành phần của hộp nhử mối Anh Thư:

 • Chất dẫn dụ (Chất hấp dẫn): Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.
 • Vỏ hộp: Hộp nhử mối đóng bằng bìa các tông, kích thước khoảng 10 x 20 x 10 cm.
 • Mồi nhử: Được làm bằng gỗ,những loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường 1% hoặc có thể làm từ bã mía để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.

Công ty bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long

Diệt côn trùng Anh Thư là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại Vĩnh Long, chúng tôi nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ưu điểm khi lựa chọn hộp nhử mối Anh Thư:

 • Hộp nhử mối Anh Thư được làm thủ công và đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng
 • Hộp nhử mối Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh
 • Chúng tôi nhận giao hộp nhử mối tận nơi kèm hướng dẫn sử dụng
 • Khi sử dụng hộp nhử mối Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Diệt côn trùng Anh Thư chuyên bán hộp nhử mối uy tín giá rẻ

Cách sử dụng hộp nhử mối:

 • Nhà mối chỉ xuất hiện một điểm mối ta đặt 2 hộp.
 • Nhà lợp ngói 5 gian (60 -70 m2) đặt 5 – 6 hộp mồi.
 • Nhà 3 – 4 gian đặt 3 – 4 hộp

Yêu cầu về cách đặt hộp nhử mối:

 • Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử mối
 • Trong suốt quá trình nhử mối không được động vào hộp như xê dịch, không bóc hộp nhử mối ra xem vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với mối
 • Hộp mồi nhử mối phải được đặt đúng vị trí (Hộp nhử mối ép chặt vào chỗ có mối)

 Một số lưu ý khi đặt hộp nhử mối:

 • Nếu toàn bộ công trình có mối họat động, cần tăng cường số hộp mối gấp 1,5 lần.
 • Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì không thể dùng hộp nhử mối mà phải sử dụng biện pháp diệt mối khác ..
 • Thời gian nhử mối: Mùa ẩm 10 – 15 ngày. Mùa rét 20 – 30 ngày.

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm công ty bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long:

 • Địa chỉ bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long
 • Bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long
 • Công ty bán hộp nhử mối ở  Vĩnh Long

Các địa chỉ bán hộp nhử mối ở Vĩnh Long và các tỉnh thành khác: