Hộp nhử mối luôn được kỳ vọng sẽ đem tới hiệu quả diệt mối tối ưu, giúp bạn không còn phải đối mặt với loài mối chuyên phá hoại nhiều đồ dùng trong nhà. Tuy nhiên, nhiều người dù áp dụng biện pháp này nhưng vẫn không hề hiệu quả, khiến đàn mối đáng ghét vẫn tiếp tục hoành hành. Khi đó, bạn vừa tốn nhiều chi phí, vừa cảm thấy bực bội khi không thể diệt mối thành công như mong đợi.
Nếu hộp nhử mối không đem lại hiệu quả, nguyên nhân thường là do bạn đã làm hộp nhử mối không chuẩn hoặc đặt hộp nhử mối không chính xác. Vì thế khi đó, bạn cần tìm hiểu các bước thực hiện của quy trình này một cách cụ thể và cẩn thận hơn.
Hộp như mối hiệu quả chát lượng cao Anh Thư tại tphcm

Hướng dẫn làm hộp nhử mối chuẩn xác

Bạn có thể mua hộp nhử mối tại các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự làm hộp nhử mối hoặc xem hướng dẫn làm hộp nhử mối ngay tại nhà. Nếu làm theo cách này, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau:
+ Một miếng gỗ mềm.
+ Một thùng bìa carton. Bạn nên tận dụng các thùng carton cũ ở ngay trong nhà bạn. Nếu không có sẵn, bạn chỉ cần ra tiệm tạp hóa mua với giá cực rẻ.
+ Băng keo.
Khi đã có đầy đủ những vật dụng kể trên, bạn cần áp dụng cách làm hộp nhử mối như sau:

  • Bước 1: Kích thước lý tưởng của 1 hộp khử mối là 28*11*11 (chiều dài* chiều cao*chiều rộng). Nếu hộp carton ban đầu bạn chọn chưa khớp với kích thước này, bạn cần điều chỉnh lại bằng cách cắt, dán sao cho hộp có được kích thước lý tưởng như trên.
  • Bước 2: Bạn đặt gỗ vào bên trong hộp đã chuẩn bị. Nếu muốn nhử được nhiều mối hơn với tốc độ nhanh hơn, bạn nên sử dụng các loại gỗ mềm có mùi thơm như gỗ thông hay gỗ trám. Bạn chú ý thanh gỗ không được quá to hoặc quá dày, bởi điều đó sẽ làm mối ít bị thu hút. Gỗ có độ dày cỡ khoảng 0.5 đến 1cm là phù hợp.
  • Bước 3: Các thanh gỗ vào bên trong cần được xếp đầy vào bên trong hộp nhử mối. Cuối cùng, bạn chỉ cần đậy kín hộp lại là xong. Mối càng đông, bạn càng phải làm nhiều hộp nhử mối. Trung bình, để diệt mối cho một ngôi nhà đang bị chúng tấn công, bạn sẽ cần đến 4 – 5 hộp

>> Cách diệt mối tận gốc với hộp như mối Anh Thư
Hộp như mối hiệu quả chát lượng cao Anh Thư tại tphcm

Hướng dẫn đặt hộp nhử mối đem lại hiệu quả cao

Sau khi đã chuẩn bị xong số lượng hộp nhử mối cần thiết, bạn cần đặt hộp nhử mối ở một số vị trí nhất định. Đây cũng là công đoạn bạn cần thực hiện chính xác, nếu như muốn hộp nhử mối đem lại hiệu quả cao.
Về cơ bản, quy trình đặt hộp nhử mối và tiêu diệt mối với phương pháp này sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Làm ướt hộp nhử mối. Do mối thích nơi ẩm ướt nên thao tác này giúp hộp nhử trở nên thu hút hơn với chúng.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử mối ở một số vị trí mà bạn thấy chúng thường xuyên lui tới (đường di chuyển hoặc nơi có thức ăn của mối). Bạn có thể phát hiện ra những vị trí này thông qua đường đi của mối – nơi được đắp bằng đất và nước bọt của mối. Mặt khác, những nơi mối hay xông lên cũng thường bị lún, có nhiều đất và xuất hiện một mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hộp nhử mối ở những nơi dễ bị chúng tấn công (gần các loại đồ dùng bằng gỗ, tiếp xúc với đất hoặc ẩm ướt).
  • Bước 3: Sau một thời gian, mối sẽ mắc bẫy và làm đường đi ở xung quanh hộp nhử mối. Bạn dễ dàng quan sát điều này bằng mắt thường. Thời gian này nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời tiết lẫn nhiệt độ. Nếu vào mùa lạnh, bạn cần đặt từ 20 ngày đến 1 tháng. Tuy nhiên nếu vào mùa nóng, bạn chỉ cần đặt khoảng nửa tháng là đã có kết quả.
  • Bước 4: Khi mối có vẻ đã xuất hiện nhiều ở hộp nhử thì bạn cần phun thuốc diệt mối. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chút thuốc diệt mối PMC 90. Sau đó, bạn phun PMC 90 vào trong hộp nhử. Nếu cảm thấy cách này hơi khó khăn, bạn nên cho mối trong hộp như ra một tờ giấy, phun thuốc rồi đặt chúng trở lại vị trí ban đầu. PMC 90 không hề làm mối chết ngay mà loại thuốc này chỉ khiến chúng bị mắc bệnh rồi chết từ từ mà thôi.
  • Bước 5: Những con mối bị bệnh sẽ trở về tổ và lây lan bệnh dịch cho những con mối còn lại. Sau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày, bạn chỉ cần thu dọn hộp nhử mối và tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ. Từ nay, gia đình bạn sẽ không còn bị loài côn trùng này quấy rầy.

>> Địa điểm bán hộp nhử mối ở TPHCM

Hộp nhử mối Anh Thư - DIệt côn trùng TPHCM

Hộp nhử mối Anh Thư – DIệt côn trùng TPHCM

Một vài mẹo nhỏ để hộp nhử mối đem lại hiệu quả

  • Khi đặt hộp nhử mối, bạn cần cố định hộp chắc chắn. Trong thời gian chờ mối sập bẫy, bạn không nên tác động mạnh tới hộp.
  • Chỉ mua thuốc diệt mối PMC 90 ở các cửa hàng uy tín. Bởi nếu sử dụng thuốc diệt mối không chất lượng thì hiệu quả bạn có được cũng không cao.
Thuốc diệt mối sinh học - Diệt côn trùng Anh Thư

Thuốc diệt mối sinh học – Diệt côn trùng Anh Thư

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không biết cách làm hộp nhử mối, bạn nên mua hộp nhử mối đã được làm sẵn. Nếu bạn đang cần mua thuốc diệt mối PMC 90hộp nhử mối TPHCM chất lượng, bạn có thể liên hệ với công ty diệt côn trùng Anh Thư. Không chỉ đem tới những sản phẩm tốt, chúng tôi còn luôn tư vấn bạn tận tình để bạn có thể sử dụng hộp nhử mối với hiệu quả tối ưu.
>> Hộp nhử mối có độc không – Lợi và hại khi sử dụng

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (11 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669