Chính sách thanh toán

Công Ty Anh Thư cung cấp chính sách thanh toán với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp thuận tiện hơn trong việc mua hàng và sử dụng dịch vụ của quý khách. Chính sách thanh toán sử dụng /chinh-sach-thanh-toan dịch vụ diệt côn trùng và mối tại Anh Thư

Các phương pháp thanh toán

Thanh toán tiền mặt: Đối với hình thức thanh toán tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại nhà cho nhân viên Công Ty Anh Thư. Sau khi thực hiện giao dịch, chúng tôi có thể cung cấp phiếu thu và giấy tờ thanh toán nếu cần. Với các sản phẩm tại Công Ty Anh Thư, khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên tại cửa hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Đối với trường hợp thanh toán Online qua hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi thông tin để quý khách chuyển khoản theo hợp đồng dịch vụ hai bên kí kết.

Lưu ý khi thanh toán

  • Khi chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng ghi rõ tên, số điện thoại và dịch vụ/sản phẩm cần mua tại Hạnh Long để tránh bị nhầm lẫn.
  • Khách hàng chỉ chuyển khoản theo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau khi xác nhận đơn hàng nhằm tránh các trường hợp lừa đảo.

Xem thêm các chính sách khác của Công Ty Diệt Côn Trùng Anh Thư : Chính sách bảo mật

By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (2 bình chọn)

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669