Dịch vụ diệt gián

Anh Thư là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến và các động vật gây hại khác như chuột, mối. Chúng tôi từng xử lý cho các cơ quan doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, kho bãi, nhà hàng.

Dịch vụ diệt gián

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅ Tư vấn miễn phí Tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí, nhanh chóng không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày
⭐️✅ Hóa chất an toàn, hiệu quả Anh Thư sử dụng các loại hóa chất diệt gián an toàn, hiệu quả và hiệu lực thuốc tồn lưu lâu dài
⭐️✅ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm về diệt gián, diệt côn trùng
⭐️✅ Giá cả hợp lý, tốt nhất Công ty diệt côn trùng Anh Thư đưa ra mức phí dịch vụ diệt gián hợp lý, báo giá công khai, minh bạch

Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người do chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở.

Gián có hơn 4.500 loài khác nhau, chúng phân bố khắp mọi nơi trên Trái đất. Có 5 loài gián thường gặp nhất là: gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Đông Phương (Blatta orientalis), gián có băng vàng, nâu (Supella longipalpa), gián Đức (Blattella germanica) và gián Úc (Periplaneta australasiae).

Sự thật ít biết về gián

loài gián

Gián là loài thích nghi rất tốt với các môi trường sống khác nhau

 • Gián có thể sống được trong môi trường lạnh cực độ ở mức 10 độ C.
 • Tốc độ chạy của gián đạt 4.8km/h tương đương tốc độ con người chạy 322km/h.
 • Con gián có kích thước khổng lồ từng bắt được có sải cánh dài 30cm và chiều dài 15cm.
 • Gián có thể sống trong môi trường thiếu không khí 40 phút, thiếu nước uống trong 1 tháng, thiếu thức ăn trong 2 tháng và dù có mất đầu vẫn tiếp tục sống thêm 1 tuần.
 • Gián rất đặc biệt khi có thể sinh sản vô tính với số lượng lớn. Chúng rất nhanh nhẹn, hay ẩn núp ở những nơi kín đáo nên việc diệt chúng rất khó khăn. Cần có những người có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để xử lý triệt để chúng.
 • Bằng các phương pháp đã qua kiểm nghiệm. Dịch vụ diệt gián của công ty Anh Thư cam kết sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất để bạn không phải bận tâm về loài côn trùng nguy hiểm này.

Tác hại của gián

tác hại của gián

Gián là loài truyền bệnh cho con người

Do tập tính sống nơi bẩn thỉu, khắp cơ thể gián mang rất nhiều mầm bệnh. Chúng gặm nhấm thức ăn, vật dụng, nôn mữa và rãi phân khắp nơi chúng đến. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

Cơ thể gián mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

Các biện pháp phòng ngừa nhằm ngăn chặn gián gây hại:

bẫy gián

 • Loại bỏ môi trường sống của gián: Đựng đồ ăn trong hộp kín, không để chén đĩa, thức ăn qua đêm bên ngoài. Thường xuyên lau dọn nhà cửa, dọn rác và đồ ăn thừa mỗi ngày. Bịt kín các khe nứt và thay mới hệ thống đường ống cũ kĩ, sờn nứt.
 • Sử dụng bẫy – bã: Rải bã và đặt bẫy ở những khu vực thường xuất hiện gián nhằm tiêu diệt và phòng ngừa gián hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu tự nhiên: Gián rất sợ những mùi hương như long não, tinh dầu bạc hà, vỏ cam, quýt, dưa leo. Hãy đặt nhựng vật liệu này ở tủ áo quần, góc nhà ngăn chặn gián
 • Công ty côn trùng Anh Thư là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián uy tín – chất lượng – tận tâm cho mọi công trình. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Phương pháp diệt gián bằng công nghệ hóa chất của Anh Thư:

Công ty côn trùng Anh Thư tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt gián hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất diệt gián an toàn, hiệu quả và hiệu lực thuốc tồn lưu lâu dài.

Hóa chất sử dụng Hoạt chất Nhà sản xuất Đối tượng xử lý
Perme UK 50EC Permethrin Alderelm Limited – Anh Côn Trùng
Pesguard fg 161 D-Tetramethrin
Cyphenothrin
Sumitomo – Nhật Côn Trùng
Map Permethrin 50EC Permethrin Map Pacific – Anh Côn Trùng
Fendona 10SC Alpha – Cypermethrin BASF – Đức Côn Trùng
Abate 1SG Temephos Basf – Đức Ấu Trùng

Quy trình phun thuốc diệt gián theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế:

dịch vụ diệt gián

Nhân viên đang phun thuốc diệt gián

 • Pha thuốc diệt gián với nồng độ chuẩn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
 • Sử dụng máy Stihl420 chuyên dụng phun tồn lưu thuốc diệt gián lên khắp các bề mặt trong và ngoài tường, bụi cây, các vật dụng, đồ đạc, các hốc tủ những nơi tối tăm gián thường trú ngụ.
 • Kết hợp xử lý bằng phương pháp rắc thuốc dạng bộ ở những khu vực có, cống rảnh, đường đi của gián nhằm tiêu diệt toàn bộ gián.
 • Kỹ thuật phun thuốc tồn lưu không chỉ tiêu diệt gián ngay lập tức mà còn giúp ngăn ngừa gián quay lại trong thời gian dài.
 • Mong rằng với phương pháp diệt gián chuyên nghiệp, hiệu quả với hóa chất an toàn. Công ty diệt côn trùng Anh Thư sẽ mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

Dịch vụ diệt gián của Anh Thư hiệu quả, nhanh chóng.

Anh Thư là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng và các động vật gây hại khác như chuột, mối. Chúng tôi từng xử lý cho các cơ quan doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, kho bãi, nhà hàng.

Dịch vụ diệt gián của Công ty Anh Thư sử dụng trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các loại thuốc diệt gián được cấp phép bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường. Có đầy đủ giấy chứng nhận cho các sản phẩm hóa chất chế phẩm thuốc diệt gián mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt gián uy tín và chất lượng nhất

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt gián

 • Kỹ thuật viên tận tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm về diệt gián.
 • Tư vấn và khảo sát tại nhà nhanh chóng miễn phí. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.
 • Thuốc được sử dụng được nhập chính hãng. An toàn cho sức khỏe của người và vật nuôi.
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất TPHCM. Công ty Anh Thư hoạt động lâu năm, có uy tín trong ngành.

Các phương pháp khác

các loại gián

Có nhiều loại gián

Đối với gián thông thường như gián nhà, gián Úc, gián phương đông… Ta cần xử lý bằng cách phun xịt các loại thuốc diệt chuyên dụng Fendona 25EC, thuốc diệt gián Map Permethrin 50EC, thuốc Viper 50EC…

Đối với gián Đức có thân hình nhỏ, kháng thuốc nhanh. Nên biện pháp phun xịt hầu như không có hiệu quả. Vì thế để xử lý chúng phải cần tới bả diệt gián chuyên dụng hay keo diệt gián như Optigard Cockroach Bait, thuốc diệt Cleanbait Power, Zaps…

Khi phun xịt gián, ta sử dụng bình phun ULV, phun tồn lưu, phun trong không gian dạng sương mù, phun diệt tại khu vực gián sinh sống.

Một số dịch vụ diệt gián tiêu biểu

 • Dịch vụ diệt gián tại nhà ở, hộ gia đình, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt gián ở nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nơi phục vụ ẩm thực
 • Diệt gián tại công ty, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp
 • Diệt gián tại các kho bãi, tầng hầm, bãi giữ xe, nơi chứa hàng hóa.
 • Bán thuốc diệt gián uy tín, nhập khẩu chính hãng. Không gây hại cho môi trường. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người và vật nuôi. Đặc biệt nếu chỗ của bạn có trẻ nhỏ và người già.
dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt gián uy tín

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Anh Thư cung cấp dịch vụ diệt gián ở đâu?

=> Anh Thư chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận.

2. Dịch vụ diệt gián tại Anh Thư được bảo hành bao lâu?

=> Anh Thư bảo hành dịch vụ diệt gián từ 3-12 tháng.

3. Hóa chất mà Anh Thư sử dụng có an toàn đối với sức khỏe không?

=> Anh Thư sử dụng các loại thuốc đã được kiểm định nên rất an toàn cho sức khỏe của mọi người và vật nuôi

4. Bao lâu thì nên diệt gián một lần?

=> Tùy theo khu vực và thời gian hiệu lực của từng loại thuốc nhưng trung bình thì nên từ 4-6 tháng.

5. Chi phí cho một lần diệt gián là bao nhiêu?

=> Tùy theo loại thuốc sử dụng và diện tích cần diệt mà Anh Thư sẽ đưa ra chi phí hợp lý cho bạn.

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By admin -
5/5 - (4 bình chọn)

Các dịch vụ khác tại công ty ANH THƯ

To top

0938040014

0344933669