Hộp nhử mối

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối. Thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiểu quả nhất.

Một số thông tin về hộp nhử mối của Anh Thư:

 • Bán hộp nhử mối giá rẻ. Được làm thủ công và được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng.
 • Mua hộp nhử mối TPHCM. Kích thước của hộp nhử mối: 10x20x10Cm.
 • Mua hộp diệt mối ở đâu. Mua hàng được giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng miễn phí.
Hộp nhữ mối

Sử dụng hộp nhử mối để diệt mối hiệu quả

Địa chỉ bán hộp nhử mối uy tín, giá rẻ, an toàn

Diệt côn trùng Anh Thư rất biết ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sản phẩm hộp nhử mối của chúng tôi sẽ giúp quý vị khắc phục vấn đề mà mình gặp phải.

Ngoài hộp diệt mối, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm như : thuốc diệt côn trùng tận gốc tuyệt đối an toàn mà hiệu quả rất cao.

Tên thương mại Quy cách Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ Số lượng bán sỉ
Hộp nhử mối Hộp 30,000 20,000 Từ 100 hộp
Thuốc rắc PMC90 Kg 400,000 350,000 Từ 5 kg
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Quy trình diệt mối bằng hộp diệt mối của chúng tôi

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.
 • Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.
Hộp nhử mối hiệu quả chất lượng cao Anh Thư tại tphcm

Anh Thư là đơn vị cung cấp hộp nhử mối uy tín nhất TPHCM

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối sao cho hiệu quả

“Mối lấy nước suốt ngày đêm”. Câu nói này cho thấy mối cần nước như thế nào. Vì vậy chúng ta nên làm ướt hộp nhử mối trước khi đặt. Hộp nhử cần được làm ướt đều, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước. Đặt hộp vào những vị trí đã đánh dấu ở bước 1: Vị trí số 1: đặt từ 2 đến 4 hộp, còn vị trí số 2 và 3 chúng ta thường đặt dự phòng số lượng khoảng từ 1-2 hộp. Một số lưu ý khi đặt:

 • Hộp nhử cần được cố định chắc chắn bằng đinh và dây thép buộc. Đối với các vị trí trên tường, trần nhà phải làm giá đỡ.
 • Vị trí đặt hộp tốt nhất là các vị trí gần mặt đất, khi đặt phải có đường cho mối vào ăn, nếu không có ta cần thông đường cho mối ra ăn.
 • Phủ nilon kiếng bên ngoài để giữ nhiệt độ & độ ẩm đồng thời giúp chúng dễ dàng quan sát tiến độ mối ăn vào hộp.
 • Vị trí đặt cần thuận tiện cho sinh hoạt: đóng mở cửa dễ dàng, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.
Hộp nhử mối tận gốc hiệu quả - Diệt côn trùng Anh Thư

Cách diệt mối tận gốc hiệu quả – Diệt côn trùng Anh Thư

Dấu hiệu nhận biết mối đã vào ăn tại hộp

Thời gian nhử mối thưởng mất khoảng khoảng 7 – 14 ngày tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và loại mối trong công trình. Trong thời gian này cần hạn chế tối đa sự tác động vào hộp nhử mối, bởi thấy động mối sẽ không ra ăn tại vị trí cũ nữa. Thông thường mối bắt đầu vào ăn sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 • Độ ẩm: nếu không có mối vào ăn, hộp sẽ trở nên khô khốc thiếu sức sống.
 • Đắp đất: đây là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy mối đã vào ăn tại hộp. Chúng cho rằng đây là một “kho thức ăn” béo bở nên kéo bè lũ đến đắp đất xây thành nhằm khai thác lâu dài.
 • Hơi nước: xuất hiện hơi nước đọng dưới bề mặt nilon kiếng: Bất kỳ một sinh vật nào sinh sống đều phải hô hấp đi kèm 1 lượng hơi nước nhất định. Khi mối hô hấp, lượng hơi nước này không thoát đi được và sẽ bám vào mặt dưới của miếng nilon kiếng tương tự như ta hà hơi vào mặt kính và làm mặt kính mờ đi vậy.

Tại sao nên mua hộp nhử mối của Anh Thư

 • Sản phẩm của Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh.
 • Khi sử dụng hộp nhử của Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (8 bình chọn)

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669