Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công việc diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, hộp nhử mối sử dụng như thế nào? Công dụng ra sao và hộp nhử mối có độc không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Thông số của hộp nhử mối:

 • Hộp nhử mối được làm bằng bìa các tông, có hình chữ nhật, bên trong chứa những thanh gỗ ẩm được tẩm thuốc diệt mối
 • Chiều dài: 20 – 25cm
 • Chiều rộng: 10 – 12cm

Hộp nhử mối thường được sử dụng cùng với thuốc diệt mối sinh học PMC90 để làm tăng hiệu quả diệt mối:

 • Đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử và đặt cố định vào đường đi lại, những nơi có mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và đường mối ăn, mõi đường nên đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối.
 • Phun thuốc dạng bột PMC90: Kiểm tra hộp nhử sau 12 đến 15 ngày, nếu thấy có nhiều đường mối ăn xung quanh hộp thì lúc này trong hộp đã có nhiều mối. Đổ mồi nhử và mối trong hộp ra một cái chậu khô, phun đều thuốc PMC90 lên bề mặt miếng mồi và những con mối, sau đó xếp vào hộp và đặt lại vị trí cũ.
 • Thuốc diệt mối PMC90 được sử dụng trong hộp nhử mối là loại thuốc diệt mối sinh học, có thể diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong các công trình, nhà ở riêng lẻ. Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng thuốc PMC90 để diệt mối không theo phuong pháp sinh học, mang lại nhiều hậu quả nặng nề.

Thiệt hại về tài sản:

 • Rắc thuốc PMC90 lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn mà không tham khảo tư vấn từ các chuyên gia, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên chai thuốc.
 • Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 không đúng phương pháp. Thuốc diệt mối PMC90 chỉ được sử dụng kết hợp với hộp nhử mối, và chỉ phun thuốc khi hộp nhử đạt được một lượng nhiều mối vào ăn. Thuốc sau khi được phun vào những con mối trong hộp nhử mối, sẽ về tổ và lây nhiễm cho những con mối khác, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt.
 • Chỉ đến khi những vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết mới phát hiện đã dùng thuốc diệt mối PMC90 sai phương pháp, gây ra hậu quả khó lường. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc để diệt mối kết hợp với hộp nhử mối, cần đọc kỹ cách sử dụng, tham khảo công dụng để đạt hiệu quả cao trong việc diệt mối tận gốc.

Ảnh hưởng sức khỏe:

 • Thuốc diệt mối PMC90 dùng kết hợp với hộp nhử mối là phương pháp diệt mối sinh học có chứa thành phần hóa học gây ngộ độc cho mối và ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Tuyệt đối không diệt mối bằng cách rắc thuốc vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ một cách bừa bãi.
 • Đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc với hộp nhử chứa thuốc diệt mối PMC90, không để thuốc dính vào chân tay, da hoặc bay vào thực phẩm của người cũng như gia súc gia cầm. Vệ sinh cơ thể, quần áo sau khi tiếp xúc với hộp nhử mối có chứa thuốc PMC90 bằng xà phòng.
 • Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa nguồn nước và khu dân cư, không vứt xuống ao hồ hoặc đốt cháy, tránh gây độc hại cho người và gia súc, môi trường.

Trên đây là một số thông tin về hộp nhử mối, thuốc diệt mối sinh học PMC90 giúp trả lời câu hỏi hộp nhử mối có độc không. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ không gian sống cũng như đồ đạc của mình.

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669