Hiện nay các dịch vụ diệt côn trùng đặc biệt là diệt muỗi ra đời bởi muỗi không chỉ gây khó chịu mà còn truyền nhiều loại bên nguy hiểm thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Vì thế rất nhiều hộ gia đình để bảo vệ sức khỏe của mình luôn tìm những phương cách diệt muỗi hiệu quả nhất.

Những loại bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như:

Sốt xuất huyết

Xốt suất huyết là loại bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra ở người. Triệu chứng của bệnh này là người bệnh thường sốt cao, phát ban, nhức đầu, dễ bầm tím hay chảy máu răng, năng hơn là đau bụng hay tiêu chảy.

Sốt rét

Bệnh nhân có triệu chứng cảm cúm, sốt cao nặng hơn có thể dẫn tới tử vong nếu khôn được điều trị kịp thời. Cách phòng ngừa tạm thời hiện nay mà nhiều người sử dụng là mắc mùng trước khi đi ngủ, dùng nhang diệt muỗi. Tuy vậy, do là giải pháp tạm thời nên không có hiệu quả triệt để và cần thực hiện nhiều lần.

Virus Zika

Bệnh được lây lan chủ yếu qua vết cắn của muỗi. Các triệu chứng của bệnh này được thể hiện ra ngoài như sốt, phát ban, đau khớp, đau mắt đỏ…

Sốt virus Chikungunya

Sốt Chikungunya lây truyền qua người do muỗi làm trung gian. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết bệnh qua các triệu chứng biểu hiện ra ngoài như: nhức đầu, nôn mửa, đau lưng, đau khớp kéo dài trong vài tuần. Khi nghi ngờ nhiễm bệnh, người bệnh cần nghĩ ngơi tịnh dưỡng và uống thật nhiều nước.

Dịch vụ diệt côn trùng của công ty Anh Thư

dich vu diet cong trung tai Anh Thu
Trên đây là một số loại bệnh do muỗi gây ra. Chắc chắn lúc này bạn đã rất muốn nhanh chóng tìm những phương cách và đơn vị diệt con trùng, diệt muỗi uy tín để bảo vệ cho gia đình và cho chính bản thân mình rồi phài không nào? Nếu vậy hãy cùng theo dõi xem công ty diệt côn trùng Anh Thư mang tới cho bạn những gì nhé!
Cùng cấp dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
Hóa chất sử dụng đã được kiểm định, được cho phép sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao, không gây tổn hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
Đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.
Là đối tác thường xuyên của nhiều gia đình và các công ty lớn, nhỏ
Sử dụng công nghệ hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để và chống côn trùng sinh sôi, phát triển trở lại.

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669