Công ty diệt côn trùng Anh Thư cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Tháp. Với mạng lưới nhân viên phục vụ rộng khắp, phân bổ đồng đều để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Hơn nữa nhân viên được đào tạo bài bản để có thể xử lý côn trùng bằng hóa chất.

Các dịch vụ diệt côn trùng của công ty Anh Thư:

Hiện công ty diệt côn trùng Anh Thư cung cấp rất đa dạng dịch vụ diệt côn trùng ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể kể tới như:

  • Dịch vụ phun diệt côn trùng tại Bà Rịa Vũng Tàu
  • Xử lý côn trùng tại Tây Ninh
  • Diệt côn trùng, phun thuốc diệt ruồi, muỗi, mối mọt tại Long An
  • Diệt mối ở các tỉnh vùng núi và Tây Nguyên
  • Dịch vụ diệt bọ chét cho chó mèo hiệu quả

Bên cạnh đó, công ty có nhận phun thuốc diệt côn trùng các loại như diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, gián, bọ gậy, lăng quăng, nhện…cũng như các loại công trùng phá hại tới mùa màng và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Công ty hiện là một đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại nhiều tỉnh thành trong đó có Đồng Tháp với chất lượng đảm bảo cùng giá thành cực kỳ hợp lý so với thị trường.
dich vu diet con trung tai Anh Thu

Quy trình diệt côn trùng của công ty Anh Thư tại Đồng Tháp:

Phun tồn lưu bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fedona 10SC và Map Permethrin 50EC phủ đều trên các bề mặt tường, rèm, gầm giường, bàn ghế, bồn cây, cống rãnh… Đặc biệt thuốc có tác dụng tồn lưu để diệt trừ côn trùng lâu dài ở những tháng tiếp theo.
Phun không gian diệt côn trùng bên trong nhà bằng máy phun ULV có sử dụng Map Permethin 50EC dưới dạng sương mù đồng thời đưa thuốc lên trần cao.
Phun tồn lưu bên ngoài không gian ngôi nhà của bạn bằng máy phun áp lực để đưa thuốc Perme UK 50EC có thể tiếp cận và phủ đều các bề mặt bên ngoài của ngôi nhà nơi có côn trùng xâm nhập vào bên trong.
Nếu nhà bạn có vườn tược, hòn non bộ thì sẽ tiến hành phun bằng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc diệt côn trùng thành dạng khói vào các lùm cây, bụi cỏ để có thể phá hủy một cách triệt để nơi trú ngụ. Cũng như tiêu trừ khả năng sinh sản hàng loạt của côn trùng.
Nếu bạn cảm thấy lo lắng về độ độc hại của những loại thuốc diệt côn trùng trên thì xin hãy yên tâm, vì tất cả những loại thuốc trên đều đã được đăng ký và kiểm định một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo diệt hết côn trùng và không cho chúng quay trở lại không gian của bạn trong thời gian dài. Tỷ lệ tái phát côn trùng trở lại cũng rất thấp. Ngoài ra, đây là sản phẩm diệt côn trùng được công ty diệt côn trùng Anh Thư cùng rất nhiều đơn vị khác tin dùng và sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669