Các loài côn trùng gây hại đặc biệt là mối luôn là kẻ thù hàng đầu của các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, chúng cũng đục khoét các sản phẩm từ gỗ như bàn, ghế hay các loại vải, giày, dép cũng đều là những thứ mà loài mối rất yêu thích.
Chính vì thế, công ty diệt côn trùng Anh Thư ra đời với mong muốn đem tới cho mọi người những dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là diệt mối uy tín và hiệu quả nhất.

Làm sao để nhận biết công trình bị mối xông?

diet moi tan goc
Nắm rõ các phương cách diệt mối, cùng với đó là luôn thường xuyên kiểm tra tình hình mối mọt định kỳ chính là chìa khóa then chốt nhận biết vật dụng của bạn có đang bị mối mọt tấn công hay không!
Nếu không thường xuyên kiểm tra, thời gian dài bạn sẽ rất khó sẽ rất khó nắm bắt tình hình mối mọt trong nhà mình. Chúng sẽ tạo thành tổ và ẩn nấp sau những vị trí kiến kẽ như sau bức tường, vách gỗ, la phông.

Các cách diệt mối tận gốc, hiệu quả

Công ty diệt côn trùng Anh Thư cung cấp dịch vụ diệt mối mọt chất lượng cho khách hàng tại Bến Tre. Hiện nay, công ty đã áp dụng rất thành công phương pháp diệt mối sinh học và mang lại hiệu quả khá cao. Hơn nữa, phương pháp này không gây độc hại và không phải di chuyên đồ đạc khi thực hiện.

Quy trình diệt mối tại Bến Tre gồm các bước:

Bước 1: Tìm các khu vực mà mối thường xuyên xuất hiện như sau chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sàn gỗ… Sau đó dung thiết bị nhữ mối để dẫn dụ mối (thời gian nhử mối có thể từ 3 – 8 ngày)
Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học PMC 90. Đây là một bước quan trong, thuốc cần phải được xit đều và bám trên các bề mặt. Do vậy, bạn cần có một kỹ thuật viên có kinh nghiệm như công ty diệt côn trùng Anh Thư chẳng hạn.
Đây là quy trình diệt mối đã được kiểm soát, thử nghiệm và mang lại thành công cao. Chuyên áp dụng cho các đối tượng khách hàng là gia đình, công ty, xí nghiệp.

Các dịch vụ diệt mối tại Bến Tre của công ty Anh Thư

  • Diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy, xí nghiệp
  • Diệt mối hộ gia đình, diệt mối tủ bếp, sàn gỗ
  • Phòng chống mối cho công trình
  • Bán thuốc diệt mối tận gốc tại tỉnh Bến Tre

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc phát hiện công trình hay nhà mình có mối phát triển và tấn công. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của công ty siệt côn trùng Anh Thư (0938 040 014 – 0987 852 414).

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669