Với  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng chuyên nghiệp. Công ty diệt côn trùng Anh Thư luôn tự hào khi mang tới các dịch vụ chuyên nghiệp tại Sóc Trăng như: diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt kiến ba khoan,..cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp

Những tâm điểm chính trong hoạt động xử lý côn trùng

Nhiều loài côn trùng gây hại cho sức khỏe con người có thể kể đến các trường hợp như: gây ngộ độc thực phẩm, sốt cao, nhức đầu…Do vậy, để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân, cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng tìm phương thức tiêu diệt để dập tắt mầm mống ngay từ thời điểm ban đầu.
Côn trùng thường xuyên xuất hiện và phát triển rất nhanh vào đầu những mùa nắng chuyển sang mùa mưa. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp xảy ra một cách bất thường, điều này có thể là do sự tác động của con người hay môi trường dẫn tới các diễn biến xấu.
diet con trung uy tin hieu qua

Cách phun thuốc diệt côn trùng

Khi phun thuốc diệt côn trùng cần có sự hợp tác giữa hai bên là bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ. Để bảo vệ cho sức khỏe và sự an toàn của mình, cần nhất thiết phong tỏa những vật dụng có ảnh hưởng tới hóa chất đặc biệt là lương thực, thực phẩm. Tất cả phải được kiểm tra và thu gom về một chỗ trước khi tiến hành phun thuốc diệt côn trùng.
Sau khi đã thâu gom đồ đạc lại với nhau, tiếp đến sẽ tiến hành phun hóa chất tồn lưu. phải phun sao cho thuốc trải đều trên các nặt nền, vách dựng. Đặc biệt chú ý vào những vị trí mà côn trùng dễ dàng làm tổ, sinh sôi nảy nở như những vị trí khuất sáng, trong kho, dưới nền gạch…Và để dạt được hiệu quả cao nhất, cách tốt nhất là bạn nên chọn lựa các công ty uy tín, tin cậy như công ty diệt côn trùng Anh Thư để giúp bạn thực hiện việc này.
Bên cạnh đó, các  bạn cũng nên xử lý định kỳ mỗi hai ba tháng một lần sẽ mang tới hiệu quả vượt trội nhất

Các phương pháp xứ lý

Phương pháp xử lý tiêu diệt trực tiếp

Hóa chất: Permecide 50EC
Thiết bị thi công bằng động cơ nổ phun sương vào không gian, để tiêu diệt tất cả côn trùng tại vị trí cần xử lý
Ưu điểm: Tiêu diệt triệt để các loài côn trùng gây hại, độ tồn lưu ít

Phương pháp xử lý phòng chống côn trùng

Hóa chất: Pendona 10SC
Thiết bị thi công bằng động cơ nổ hoặc điện phun sương vào các ngóc ngách cần xử lý
Tác dụng: Hóa chất sẽ bón vào tường vách và tồn lưu tại đó, khi côn trùng đậu ở đây chúng sẽ chết vì hóa chất tại đó

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669