Công ty diệt côn trùng Anh Thư chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng triệt để hàng đầu. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ khác như phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến tại tỉnh An Giang.
Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề tìm một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại An Giang. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với một đơn vị chuyên nghiệp như công ty diệt côn trùng Anh Thư để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ của công ty Anh Thư và bạn sẽ nhận được gì?

dich vu diet con trung Anh Thu

  • Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty diệt côn trùng Anh Thư đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị.
  • Thuốc diệt côn trùng sử dụng cam kết đúng chất lượng
  • Hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng
  • Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng của công ty Anh Thư có nguồn gốc, có thương hiệu như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt kiến gián nhập khẩu từ Anh, Nhật, Đức, Thụy Sĩ… Đã được đăng ký tại các cơ quan có thểm quyền, được cấp giấy chứng nhận và cho phép sử dụng tại các khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan…

Hóa chất và thiết bị sử dụng

Sử dụng đối với loại máy phun thuốc ULV sẽ có tỉ lệ pha chế như sau:
Pha 1 lít Permecide 50EC với 10 lít nước
Sử dụng cho máy phun khói sẽ có định mức khoảng 5ml/50m2 áp dụng cho phòng kín, kho hàng…
Các kỹ thuật khi phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu:
Tiến hành pha trung bình cứ 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, sử dụng máy phun hoặc bình phun tay đều được.
Tiếp đó, phun trực tiếp 50 ml dung dịch pha sẵn cho 1 m2 bề mặt tường, vách (cần phun đều khắp các bề mặt, đặc biệt là những vị trí thường xuyên có côn trùng đâu hoặc ẩn nấp)
Lưu ý: Cách tốt nhất là bạn nên tìm một công ty chuyên nghiệp có uy tín như công ty diệt côn trùng Anh Thư chẳng hạn để hạn chế rủi ro. Đồng thời xử lý từ 1 – 2 tháng mỗi lần để duy trì được hiệu quả của thuốc cũng như ngăn chăn quá trình phát triển cũng như nguy cơ tái phát lại.

Tuyệt đối giữ an toàn khi phun thuốc diệt côn trùng:

giu an toan cho ban than khi phun thuoc diet con trung

  • Người phun thuốc cần chú ý mặc đồ bảo hộ để giữ an toàn, sử dụng găng tay cao su để chống thuốc dính vào tay, sử dụng khẩu trang để tránh ngửi phải hóa chất.
  • Phun thuốc cần chú ý phun ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc. Chai thuốc sử dụng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý.
  • Tuyệt đối không sử dụng vỏ chai đựng hóa chất vào bất kỳ mục đích nào khác.
  • Bảo quản thuốc diệt côn trùng ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.
LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669