Thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC là thuốc phòng mối rất thích hợp để sử dụng trong nhà. Nó không mùi, hiệu quả cao, an toàn đối với người và vật nuôi nhưng tác dụng rất mạnh so với mối.
Hóa chất phòng mối Agenda 25EC có tên cũ Termidor 25EC. Hãng sản xuất thuốc này là Bayer đến từ Đức. Thành phần chủ yếu trong thuốc là Fipronil. Quy cách đóng chai dưới dạng chai nước 1 lít.
Cách pha: pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda pha với 100 lít nước).

thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC

Thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC

Thông thường mối không làm chúng ta lo lắng. Nhưng khi chúng tấn công phá hoại các kiến trúc gỗ trong công trình thì công tác tiêu diệt và phòng ngừa mối lại trở nên cấp thiết. Biện pháp phòng trừ hữu hiệu nhất trước tác hại của mối là:

  • Diệt tận gốc cả tổ mối đang có tại các công trình. Sử dụng hóa chất gây dịch lây lan, lợi dụng con mối thợ nhiễm bệnh để về lây bệnh cho toàn bộ tổ mối và mối chúa.
  • Xử lý hóa chất dưới đất ở xung quanh cấu trúc cần bảo vệ. Tạo thành một hàng rào hóa chất ngăn chặn mối xâm nhập vào cấu trúc.

Các loại thuốc cũ tác động bằng 1 trong 2 cách: như một hàng rào chất độc ngăn chặn mối xâm nhập bằng cách tiêu diệt chúng khi chúng đi vào vùng đất đã có thuốc, hoặc như một hàng rào có tác dụng xua đuổi mối đi xa khỏi khu vực.

Tác dụng độc đáo của thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC

Khi ta sử dụng Agenda 25EC, các con mối đi kiếm ăn ít cảm nhận được thuốc khi chúng đã đi vào vùng đã xử lý. Vô tình chúng hấp thụ một lượng hoạt chất thuốc vào cơ thể. Chúng không biết rằng lượng thuốc này đủ để làm chúng chết và cả những cá thể mối khác trong bầy mối. Do cách tác dụng độc đáo này nên Agenda 25EC không chỉ bảo vệ được cấu trúc mà còn xử lý luôn cả tổ mối

Thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC không gây ảnh hưởng đến môi trường

Agenda 25EC không những là giải pháp phòng chống mối hiệu quả mà còn không gây ảnh hưởng đến môi trường. Điều này rất quan trọng vì việc xử lý mối diễn ra xung quanh và trong nơi ở của bạn.
Agenda 25EC được dùng ở liều lượng thấp. Không gây ảnh hưởng lên cây trồng trên khu vực đất xử lý. Không gây ảnh hưởng đến các vi sinh vật sống trong đất. Không bị rửa trôi qua lớp đất. Thuốc có thể dùng trong và xung quanh nhà một cách an toàn.

Agenda 25EC

Agenda 25EC không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng

Cách sử dụng thuốc phòng diệt mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có thể sử dụng cho nhiều loại mối khác nhau như mối nhà, mối ăn gỗ, mối ở cây trồng. Do đó tùy theo nhu cầu mà chúng ta sẽ có những cách sử dụng thuốc khác nhau.
Khi sử dụng thuốc để diệt mối ăn gỗ, ta sẽ có nhiều phương pháp và nhiều giai đoạn. Đầu tiên với loại gỗ chưa chế biến, ta phải xử lý trước bằng cách ngâm gỗ vào trong dung dịch thuốc diệt mối. Sau đó mang đi sản xuất. Với những đồ dùng bằng gỗ ta có thể tiếp tục ngâm trong dung dịch thuốc.

Sử dụng thuốc diệt mối cho cây trồng

Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng thuốc diệt mối cho cây trồng bằng cách đổ dung dịch thuốc ngay dưới gốc cây nếu đó là cây ăn quả. Hoặc dùng bình xịt để phun thuốc xung quanh cây cho những loại cây không dùng để ăn hay làm thực phẩm.

thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC

Thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC

Sử dụng thuốc diệt mối cho công trình

Để sử dụng làm thuốc diệt mối cho phòng chống mối công trình. Chúng ta sẽ dùng Agenda hòa chung với nước và xử lý theo từng giai đoạn của công trình. Ví dụ như trước khi làm móng thì ta phải đổ dung dịch thuốc xuống một lần. Trước khi dựng vách thì ta phải tạo rãnh theo vách rồi đổ thuốc xuống chân vách. Tương tự như thế đối với tường bao, cột và nền nhà,…

Khi đã hoàn thành nền, chúng ta cần phải xử lý thêm một lần nữa bằng cách đục các lỗ trên nền. Đổ dung dịch thuốc diệt mối xuống đất rồi lấp nền lại. Như vậy mới có thể tiêu diệt được các loại mối đục nền dưới đất. Ngăn chặn tình trạng mối đục rỗng nền trong một khoảng thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.

Thông thường, để dùng thuốc trong nhà người ta thường hòa thuốc cùng với nước. Sau đó xịt hay đổ vào các khe rãnh nghi ngờ có mối trong đó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên thực hiện theo hướng dẫn sử dụng đúng cách. Và phải mang các trang thiết bị bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó còn phải xử lý gọn gàng không vương vãi thuốc. Nên xử lý trong lúc không có người để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bạn nên mua thuốc phòng diệt mối Agenda 25EC ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang phân vân không biết tới đâu để mua loại thuốc diệt mối này. Bạn có thể tìm đến thuốc diệt côn trùng. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhiều khách hàng đã tìm mua thuốc diệt mối ở công ty Anh Thư và cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra, công ty diệt côn trùng Anh Thư còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Trong trường hợp cách sử dụng thuốc diệt mối của bạn không đem lại kết quả như ý. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này để không còn bị quấy rầy bởi loài mối.
Agenda 25EC
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm tiêu diệt loài mối một cách thành công nhất!
Xem thêm: Thuốc diệt côn trùng Hantox-200, thuốc phòng mối Lenfos 50EC

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ
By Huỳnh Anh Duy -
5/5 - (11 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669