Thuốc diệt kiến luôn là một trong những loại thuốc diệt côn trùng được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, chọn lựa loại thuốc tốt, mang lại hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe là điều không quá dễ dàng, nhất là với thị trường thuốc diệt côn trùng đa dạng hiện nay. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về 10 loại thuốc diệt kiến được tin dùng nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Thuốc diệt kiến sinh học

Thuốc diệt kiến sinh học được làm từ mật mía, hiệu quả diệt cao và an toàn. Ngoài ra, thuốc còn có thể diệt một số loại côn trùng khác, bao gồm gián và kiến ba khoang.
Thành phần chính của thuốc:

 • Mật mía
 • Hóa chất sinh học
 • Chất bảo quản
 • Hương phấn hoa

Nhỏ 5 – 7 giọt thuốc vào nơi trú ẩn hoặc đường đi của kiến. Sau khi thu hút được sự chú ý của chúng nhờ vào hai thành phần là mật mía và hương phấn hoa, kiến sẽ bu lại ăn thuốc mồi. Đây là cách hữu hiệu để diệt cả đàn kiến mà không quá tốn sức.
Giá tham khảo: 17.000 đồng/3 chai thuốc
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Super Arinosu Koroki là thuốc có xuất xứ từ Nhật Bản. Thuốc diệt kiến bằng cơ chế lây lan nhờ vào 2 thành phần hóa học là Dinotefuran và Hydramethylnon. Khi một con kiến ăn phải thuốc, nó sẽ mang mầm bệnh về nơi trú ẩn và lây cho cả đàn. Nhờ cơ chế này, chúng ta có thể diệt cả đàn kiến mà không cần tốn nhiều sức. Ngoài ra, thuốc còn diệt được cả những con kiến cứng đầu đã “kháng thuốc”.
Mỗi gói thuốc sẽ chứa 2 hộp đựng hạt thức ăn. Để sử dụng, bạn kèo từ từ lớp băng dán bảo vệ trên miệng hộp ra theo chiều ngang. Đặt hộp đựng ở khu vực có nhiều kiến, nơi trú ẩn hay đường chúng thường đi qua. Tuy nhiên, cần lưu ý những điều sau khi dùng thuốc:

 • Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Thay đổi địa điểm mỗi lần rải thuốc
 • Tránh sử dụng loại thuốc diệt kiến này vào những ngày mưa
 • Tránh để thuốc ở nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp

Giá tham khảo: 135.000 đồng
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Marforce Quantum là thuốc diệt kiến đến từ công ty chuyên sản xuất thuốc diệt côn trùng Bayer của Đức. Mỗi tuýp Maxforce Quantum chứa 0.03% imidacloprid (HSE 8888, PCS 95547).
Thuốc được điều chế để có mùi hương như các loại thức ăn ngọt mà kiến thích, giúp thu hút nhanh số lượng lớn kiến đến ăn. Với cơ chế lây lan, những con kiến ăn phải thuốc mồi sẽ mang mầm bệnh về nơi trú ẩn và lây cho cả tổ. Hầu hết tổ kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong khoảng 2 tuần.
Để mang lại hiệu quả cao nhất, nên bôi thuốc ở nơi có bề mặt ngang, bằng phẳng hoặc những nơi kiến thường đi qua, thường xuất hiện.
Giá tham khảo: 85.000 đồng
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Thuốc diệt kiến Optigard AB100

Optigard AB100 là thuốc diệt kiến dạng gel của hãng Syngenta, dùng để bơm vào tổ kiến hoặc những nơi kiến thường xuất hiện. Hoạt chất Thiamethoxam có trong mỗi ống thuốc giúp kiểm soát các loài côn trùng gây hại.
Lợi dụng tập tính trao đổi hay mớm thức ăn cho con khác của kiến, giống như những loại thuốc khác, Optigard sẽ khiến cả đàn bị lây thuốc và bị tiêu diệt. Theo như kết quả thí nghiệm của công ty, sau khi kiến thợ ăn phải thuốc mồi 2 – 3 ngày, số lượng của chúng giảm rõ rệt. Toàn bộ tổ kiên có thể bị tiêu diệt trong một tuần.
Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần bơm lượng thuốc vừa đủ (khoảng 1g) vào các khe nứt gần tổ kiến hoặc những nơi kiến thường xuất hiện.
Giá tham khảo: 300.000/tuýp 35g
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Thuốc diệt kiến Fendo Green 100SC

Fendo Green 100SC không chỉ diệt kiến mà còn loại bỏ hiệu quả các loài côn trùng gây hại khác như gián, bọ chét, muỗi,… Với hoạt chất  Alpha-Cypermethrin 10% có trong mỗi lọ thuốc, chuyên dùng trong phun tồn lưu phòng chống sốt xuất huyết, thuốc không những mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn có hiệu lực kéo dài (từ 4 – 6 tháng).
Cách sử dụng thuốc như sau:

 • Pha 5 ml thuốc với 1 lít nước sạch, khuấy đều
 • Phun lên bề mặt, các khe hở, vết nứt,… kiến thường xuất hiện
 • Số lần phun thuốc cách nhau từ 4 – 6 tháng
 • Lượng dung dịch trên dùng được cho 20m2 tường

Giá tham khảo: 150.000 đồng

Thuốc diệt kiến Anbio

Anbio là thuốc diệt kiến sinh học với thành phần cơ bản gồm phấn hoa, mật mía và các hoạt chất khác. Cũng như các loại thuốc khác, Anbio sử dụng cơ chế lây lan để tiêu diệt tận gốc đàn kiến.
Bằng cách nhỏ từng giọt thuốc vào những nơi kiến thường xuất hiện, thuốc có ưu điểm là không bị dây ra những nơi khác như khi sử dụng dạng xịt.
Giá tham khảo: 100.000 đồng

Thuốc diệt kiến Hantox

Hantox là chế phẩm diệt kiến đến từ công ty Hanvet, đã được chứng nhận về chất lượng cũng như mức độ an toàn. Hantox được đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi. Ngoài công dụng diệt kiến, sản phẩm còn có thể loại bỏ nhiều loài côn trùng khác như muỗi, rệp giường, bọ chét,…
Khác với những sản phẩm diệt kiến khác sử dụng cơ chế lây lan, thuốc diệt kiến Hantox tiêu diệt kiến chỉ với 1 lần phun. Hiệu quả phòng chống có thể kéo dài từ 6 đến 8 tuần.
Giá tham khảo: 22.000 đồng
Thuốc diệt kiến Hantox

Thuốc diệt kiến Regent

Đây là một sản phẩm khác đến từ công ty Bayer, Đức. Ngoài khả năng diệt kiến, thuốc còn giúp tiêu diệt gián, mối, bọ chét,… Thành phần hóa học trong thuốc gây hại, làm tê liệt dây thần kinh của kiến cũng như các loại côn trùng gây hại khác và bị loại bỏ nhanh gọn.
Cũng như những loại thuốc diệt trên, Regent không tiêu diệt kiến ngay lập tức. Kiến sau khi ăn phải thuốc mỗi sẽ quay về nơi trú ẩn và lây lan cho cả tổ. Trong vòng 2 ngày, bạn sẽ thấy số lượng kiến bị giảm rõ rệt và biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 tuần.
Giá tham khảo: 49.000 đồng
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Ankill

Ankill là chế phẩm diệt kiến dạng bột, an toàn với sức khỏe con người. Không chỉ dùng để diệt kiến, Ankill còn có công dụng diệt gián, bọ chét, rận,…
Ankill là thuốc diệt kiến được công nhận mang lại hiệu quả vô cùng cao. Những con kiến dính phải bột thuốc không chết ngay mà mang về tổ, lây lan sang cho những con khác. Trong khoảng 5 đến 7 ngày sau khi rải thuốc, cả đàn kiến sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ.
Giá tham khảo: 50.000 đồng/10 gói[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất

Aeroxon

Thuốc diệt kiến Aeroxon tiếp tục là một sản phẩm xách tay đến từ Đức, với khả năng diệt kiến cao và cách dùng đơn giản. Vì thuốc không có mùi nên có thể dùng để tiêu diệt kiến ở mọi không gian trong nhà.
Aeroxon có thiết kế dạng hộp, trong hộp có thức ăn để tiêu diệt kiến. Theo đó, kiến thợ sẽ tha mồi trong hộp về tổ để nuôi kiến chúa và đàn kiến, cả đàn sau khi nhiễm thuốc sẽ từ từ bị tiêu diệt hoàn toàn.
Giá tham khảo: 120.000 đồng
[Review] Top 10 thuốc diệt kiến tốt và an toàn nhất
Trên đây là những loại thuốc diệt kiến phổ biến trên thị trường, được nhiều người tin dùng và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những loại thuốc này đều có thể tìm mua dễ dàng với giá cả phải chăng.

By Huỳnh Anh Duy -
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669