“Trong Tiếng Anh, bọ hung đen là Junebug, có phiên âm cách đọc là /dʒun.bʌɡ/.

Đây là một loại côn trùng thuộc họ Bombyliidae, còn được gọi là bọ hung hoặc bọ đực. Tên khoa học của nó là Bombylius major. Bọ hung đen có kích thước nhỏ, thân mảnh mai và màu đen.

Dưới đây là một số từ liên quan với “Bọ hung đen” và cách dịch sang tiếng anh:

 1. Bọ hung đen bay quanh đèn – Junebugs flying around the light
 2. Thu thập bọ hung đen – Collecting Junebugs
 3. Âm thanh vòng vọng của bọ hung đen – The buzzing sound of Junebugs
 4. Bọ hung đen đẹp mắt với màu xanh kim loại – Striking Junebugs with metallic green color
 5. Nấu bọ hung đen nướng – Grilling Junebugs
 6. Quan sát hành vi của bọ hung đen – Observing the behavior of Junebugs
 7. Bọ hung đen xuất hiện vào tháng 6 – Junebugs appearing in June
 8. Bọ hung đen trong vườn – Junebugs in the garden
 9. Bọ hung đen làm bất ngờ – Junebugs startling people
 10. Chụp hình bọ hung đen – Taking pictures of Junebugs

Dưới đây là 10 mẫu câu sử dụng từ “Junebug” với nghĩa là “Bọ hung đen” và đã được dịch sang tiếng việt:

 1. Junebugs are attracted to light and often gather around outdoor lamps in the evening. => Bọ hung đen thường bị hấp dẫn bởi ánh sáng và thường tụ tập xung quanh đèn ngoại thất vào buổi tối.
 2. We used to catch Junebugs in jars during warm summer nights as children. => Chúng tôi thường bắt bọ hung đen trong lọ vào những đêm mùa hè ấm áp khi còn nhỏ.
 3. The garden was filled with the buzzing sound of Junebugs during the peak of summer. => Khu vườn tràn ngập âm thanh vòng vọng của bọ hung đen vào đỉnh điểm của mùa hè.
 4. Junebugs are known for their distinctive clicking sound when in flight. => Bọ hung đen nổi tiếng với âm thanh kêu lạ khi chúng đang bay.
 5. My grandmother used to say that the appearance of Junebugs signaled the arrival of summer. => Bà tôi thường nói rằng sự xuất hiện của bọ hung đen là dấu hiệu của sự đến của mùa hè.
 6. The children collected Junebugs and observed their behavior as a summer science project. => Các em nhỏ thu thập bọ hung đen và quan sát hành vi của chúng như một dự án khoa học mùa hè.
 7. The Junebug is a harmless insect, though its loud buzzing can startle people. => Bọ hung đen là một loài côn trùng vô hại, mặc dù âm thanh vòng vọng của nó có thể làm giật mình người ta.
 8. Farmers sometimes find Junebugs in their fields, but they are not considered major pests. => Nông dân đôi khi thấy bọ hung đen trong cánh đồng, nhưng chúng không được coi là sâu bệnh chính.
 9. The Junebug is known for its metallic green color, which can be quite striking. => Bọ hung đen nổi tiếng với màu xanh kim loại của mình, có thể rất ấn tượng.
 10. During a summer evening, the porch light attracted a swarm of Junebugs. => Vào một buổi tối mùa hè, đèn hiên nhà thu hút một đám bọ hung đen.
By Chuyên Gia Côn Trùng -
5/5 - (5 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Cùng chuyên mục:

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669