Top 10 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đang lo lắng và không biết nên làm thế nào khi trong ngôi nhà của bạn bỗng xuất hiện những con chuột. Chuột là loài động vật phá hại mùa màng, nhà cửa. Chúng có thể gặm nhấm tất cả mọi thứ. Vì thường sống ở nơi dơ bẩn nên chúng thường mang theo nhiều mầm bệnh tiềm ẩn nguy hiểm cho con người. Vì vậy các loại thuốc diệt chuột sinh học được chế tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vài loại thuốc diệt chuột sinh học cũng như các loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

1. Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor

Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor

Ưu điểm

 • Tiêu diệt chuột tận gốc và nhanh chóng, hiệu quả.
 • Các thành phần tạo nên thuốc chuột đã chứa những nguyên liệu hấp dẫn chuột nên không cần phải trộn thêm mồi nhử khác.
 • Đặc điểm của thuốc diệt chuột sinh học này là khiến chúng bị xuất huyết mặt. Nên chúng sẽ chết ở gần những nơi có nhiều ánh sáng và nguồn nước. Nên việc dọn dẹp cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào có dấu vết của chuột.

Nhược điểm

 • Sẽ gây ngộ độc nếu nuốt vào bụng. Cần phải đưa đến bệnh viện để kiểm tra ngay lập tức sau khi nuốt.
 • Để xa tầm tay trẻ em vì sản phẩm có hình dáng giống như những viên kẹo.

Cách sử dụng thuốc

 • Không giống với các loại thuốc khác, thuốc Dethmor khi đặt sẽ đặt cả khay chứ không rải ra nhiều nơi.
 • Bảo quản thuốc ở những nơi thông thoáng và khô mát.
 • Chuột sẽ chết từ 1 đến 3 ngày sau khi ăn vào. Nên ta cần kiểm tra thường xuyên để kịp thời vệ sinh sạch sẽ chỗ ở của mình.

2. Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Ưu điểm

 • Không gây độc hại cho người sử dụng nếu chẳng lỡ may nuốt vào bụng. Không gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh và các vật nuôi trong nhà.
 • Tiêu diệt loài chuột tận gốc và hiệu quả.
 • Có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, từ nhà ở, xe ô tô, trong xí nghiệp…
 • Chuột khi ăn trúng thuốc sẽ chết ở những nơi có ánh sáng nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và dọn dẹp.
 • Thành phần chủ yếu của thuốc là lúa hấp nên chuột dễ bị thu hút. Do đó bạn không phải trộn thêm mồi như như các loại khác.

Nhược điểm

 • Chuột ăn trúng thuốc này vào chết sẽ có mùi hôi khó chịu. Nhưng bạn yên tâm vì chúng sẽ tìm nơi có ánh sáng để chết nên việc phát hiện ra chúng không quá khó.
 • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat này nên sử dụng hết trong một lần sau khi mở ra. Vì nếu để lâu thì hiệu quả sẽ kém dần.

Cách sử dụng thuốc Biorat

 • Dùng khoảng 25-50gr thuốc rải đều ở những nơi chuột thường chạy qua.
 • Nên đặt thuốc diệt vào buổi tối để ánh sáng không chiếu trực tiếp vào làm giảm công dụng của thuốc.
 • Thuốc diệt chuột này có hiệu quả cao nhất khi vừa mở ra. Và tốt nhất là nên dùng hết trong 1 lần. Có thể bảo quản bằng cách bao bọc thêm vài lớp nilon rồi cho vào tủ lạnh.
 • Dùng muỗng hoặc găng tay để rải thuốc. Tránh để hơi thuốc ám vào người vì sẽ làm chuột cảnh giác.
 • Không nên trộn thuốc Biorat với những loại thuốc khác.
 • Nên kiểm tra chỗ đặt thuốc diệt chuột sinh học mỗi ngày. Nếu thấy chuột ăn hết thì thêm vào ngay.
 • Bảo quản thuốc ở nhiệt độ từ 0-15 độ C trong 6 tháng. Hoặc dưới 30 độ C trở xuống trong 1 tháng.

3. Thuốc diệt chuột sinh học Storm

thuốc diệt chuột sinh học storm

Ưu điểm

 • Các thành phần của thuốc có thể thu hút được lũ chuột nên không cần dùng đến mồi nhử.
 • Chuột không chết ở trong nhà mà sẽ chết ở nơi gần nguồn nước.  Nên việc dọn dẹp cũng thuận lợi hơn.
 • Có thể dùng thuốc ở bất cứ nơi nào có chuột sinh sống (nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện…).
 • An toàn với người và thân thiện với môi trường vì không chứa hóa chất hoặc tạo ra mùi hôi.
 • Hiệu quả diệt chuột rất cao. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và diệt tận gốc được những loài chuột có khả năng kháng thuốc.
 • Thuốc diệt chuột sinh học này mang lại hiệu quả tốt và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ cần mua một hộp là có thể chia ra nhiều lần sử dụng. Nếu so với các loại tương đương thì rõ ràng sản phẩm này rẻ hơn nhiều.
 • Chuột ăn thuốc này vào sẽ chết mà không bốc mùi hôi thối như xác chuột thông thường.

Nhược điểm

 • Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nếu lỡ nuốt vào thì nên nôn ra liền và uống thật nhiều nước.
 • Hình dáng thuốc giống hình viên kẹo nên cần phải để tránh xa tầm tay trẻ em.

Cách sử dụng thuốc Storm

 • Đặt thuốc vào lúc trời tối là tốt nhất. Nên đặt ở các nơi như bờ tường, cống rãnh, hàng rào, chung quanh nhà…
 • Nên bảo quản thuốc ở môi trường thoáng mát, khô ráo.
 • Khi để thuốc nên dùng bao tay hay kẹp gắp để tránh dính thuốc lên tay.
 • Kiểm tra mỗi ngày ở những nơi đặt thuốc và thêm thuốc liên tục trong 3 ngày nếu hết thuốc.

4. Thuốc diệt chuột sinh học Ars Rat Killer

Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer

Và sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể đến Ars Rat Killer của Thái Lan. Đây là một sản phẩm tiên tiến của giáo sư Ye Wenhu ở đại học Phúc Đơn với công nghệ diệt chuột cực kỳ mới.

Trong Ars Rat Killer có thành phần Tripterygium wilfordii chính là một loại dược phẩm truyền thống có mùi thơm hấp dẫn chuột. Chuột sau khi ăn thuốc sẽ trở nên vô sinh giúp ta kiểm soát chuột tốt hơn.

Ars Rat Killer đã được phép bán ở một số quốc gia như Australia, Canada, Ấn Độ, Mỹ vì đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

5. Thuốc diệt chuột Lanirat

thuốc chuột lanirat

Lanirat là một dạng bả chuột làm từ mầm gạo của Thụy Sỹ có công hiệu đối với chuột nhắt, chuột cống,…  Lanirat đóng góp không nhỏ trong việc giúp con người tiêu diệt chuột một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc diệt chuột Lanirat hoạt động dựa trên nguyên lý chống đông máu. Khiến cho chuột bị xuất huyết nội và chết vài ngày sau đó. Đặc biệt thuốc này cũng có tác dụng với loài chuột đã kháng với các loài thuốc chống đông máu truyền thống. Vì vậy, thuốc làm tăng hiệu quả diệt chuột cao hơn.

6. Thuốc diệt chuột Racumin

thuốc diệt chuột racumin

Thuốc diệt chuột Racumin là thuốc dạng bột được phát triển bởi hãng Bayer của Đức. Racumin là một dạng thuốc sinh hóa. Không tan trong nước và đây là một loại thuốc chống đông máu thế hệ mới để diệt chuột hiệu quả hơn.

Trong Racumin có hoạt chất Coumatetralyl có tác dụng chống đông máu khiến cho thời gian tử vong của chuột kéo dài bởi nguyên lý giảm thiểu các cục máu đông.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là việc sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần rắc nơi chuột hay đi qua là đã có thể đánh bả chuột. Điểm đặc biệt hơn là Racumin sẽ khiến cho chuột chết ở gần nước và ở ngoài sáng. Giúp cho bạn dễ dàng dọn dẹp vệ sinh xác chuột.

7. Thuốc diệt chuột sinh học Klerat

thuốc diệt chuột klerat

Klerat là một loại thuốc diệt chuột dạng bả mềm có chứa sẵn thức ăn cũng như mùi thơm để dẫn dụ chuột. Đây là sản phẩm của Syngenta – Thụy Sĩ rất được nhiều người lựa chọn khi phát hiện nhà có chuột.

Klerat cũng là một trong những loại thuốc chống đông máu chuột rất hiệu quả. Sản phẩm sử dụng hoạt chất brodifacoum khiến chuột bị xuất huyết nội và chết từ từ sau 3 – 5 ngày. Điều này cũng có thể dễ dàng tiêu diệt được chúng.

Klerat là sản phẩm hàng đầu trong nhóm thuốc diệt chuột bởi không chỉ có tính năng diệt chuột hiệu quả. Mà còn thể hiện ở việc nó rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người.

8.Thuốc diệt chuột Forwarat

thuốc diệt chuột forwarat

Forwarat là một trong những thuốc diệt chuột loại mới đang được nhiều người tin dùng. Forwarat là sản phẩm của hãng Forward International Ltd.

Trong thuốc diệt chuột Forwarat có chứa Brodifacoum có tính năng chống đông máu mới nhất và mạnh nhất. Có thể tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chúng sẽ chết từ từ sau 3 – 5 ngày kể từ khi ăn bả. Và các con chuột khác sẽ không nghi ngờ nên tiếp tục ăn và cũng bị chết theo.

Cũng như các thuốc diệt chuột khác, Forwarat sẽ khiến chuột tìm đến nơi có ánh sáng, nguồn nước và chết tại đó. Chính vì thế nên việc dọn dẹp xác chuột cực kỳ đơn giản.

9.Thuốc diệt chuột sinh học Killrat

thuốc killrat

Killrat là một sản phẩm thuốc diệt chuột của Trí Văn Nông được chế tạo ở dạng cốm. Thuốc có thể diệt chuột ngay sau 1 lần ăn bả.

Trong bả diệt chuột Killrat có chứa bromadiolone một dẫn xuất của dicoumarol. Một trong những chất chống đông máu. Chuột sẽ bị xuất huyết ở mắt. Nên chúng sẽ tìm đến nơi có ánh sáng. Sau đó dần chết đi và bạn sẽ rất dễ dàng dọn xác chết.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là làm chuột chết từ từ nên những con chuột khác sẽ không nghi ngờ. Chúng sẽ tiếp tục ăn bả và chết với số lượng lớn.

10. Thuốc diệt chuột Fokeba

thuốc fokeba

Fokeba là sản phẩm diệt chuột của Vipesco Việt Nam. Là một trong những sản phẩm diệt chuột tốt nhất hiện nay. Fokeba là một chế phẩm sinh hóa có khả năng diệt các loài gặm nhấm có trọng lượng dưới 0,5kg.

Trong Fokeba có Zinc phosphide một trong những thành phần làm giảm sức khỏe của chuột chỉ từ 30 – 60 phút sau khi ăn phải thuốc.

Ưu điểm nổi bật của thuốc chính là làm cho chuột tìm đến nơi có ánh sáng và nước. Chúng sẽ chết ngay tại đó. Giúp cho việc dọn dẹp xác chuột trở nên gọn gàng, vệ sinh hơn và không bốc mùi.

Xem thêm: Top 7 thuốc diệt ve chó hiệu quả nhất hiện nay

LIÊN HỆ CÔNG TY ANH THƯ

0938040014

0344933669

0903897181

To top