Cách đuổi ruồi ở quán ăn nào đơn giản mà an toàn với khách hàng? Bởi tại quán ăn, bạn không thể sử dụng các biện pháp hóa học được bởi có thể gây ra sự khó chịu cho các thực khách. Hiểu được điều bạn lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng lũ ruồi tấn công. Công ty Diệt côn trùng Anh Thư chúng tôi đã tổng hợp những giải pháp giúp bạn đuổi ruồi ở quán ăn cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm và hiểu ngay sau đây nhé.

1. Cách đuổi ruồi ở quán ăn bằng tinh dầu

Cách đuổi ruồi ở quán ăn là một trong những giải pháp cực kỳ phù hợp cho không gian nhà hàng, quán ăn. Bởi tinh dầu không chỉ đem lại bầu không khí thoải mái, dễ chịu cho thực khách của bạn, mà còn xua đuổi ruồi cực kỳ hiệu quả. Với những quán ăn, nhà hàng theo phong cách sang trọng thì nó sẽ giúp tăng trải nghiệm của các khách hàng đối với mĩ quan của quán ăn
Có nhiều loại tinh dầu mà bạn có thể sử dụng như: bạch đàn, sả, chanh, bạc hà, quế, oải hương, đinh hương,…. Cách này không đuổi ruồi mà còn có tác dụng ngăn cản rất nhiều loại côn trùng gây hại khác như: muỗi, gián, kiến, muỗi,… xâm nhập vào quán ăn.

Đuổi ruồi trong quán ăn bằng tinh dầu

Cách đuổi ruồi ở quán ăn là một trong những giải pháp cực kỳ phù hợp cho không gian nhà hàng, quán ăn.

2. Đinh hương

Bên cạnh các loại tinh dầu, đinh hương là một trong những cách đuổi ruồi ở quán ăn tuyệt vời đấy. Giải pháp này cũng cực kỳ dễ thực hiện mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí nữa đấy. Bạn cần chuẩn bị từ 10 – 30 nhánh đinh hương, cắm vào lát táo (chanh hoặc cam). Sau đó đặt lên bàn ăn hoặc những khu vực có nhiều ruồi lui tới. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi số lượng ruồi giảm đi một cách nhanh chóng đấy

Đuổi ruồi ở quán ăn bằng chanh

Bạn có thể thực hiện cách này có tác dụng đuổi ruồi ra khỏi quán ăn cực kỳ hiệu quả

3. Đuổi ruồi ở quán ăn bằng cây oải hương

Quán ăn xuất hiện nhiều ruồi phải cần xử lý như nào? Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Treo túi đựng oải hương khô ở cửa ra vào, cạnh cửa sổ và trong khu vực nhà bếp để giúp đuổi lũ ruồi khó chịu
  • Đặt một bình hoa oải hương trên bàn ăn hoặc bạn có thể đặt những chậu oải hương gần cửa sổ, khu vực cửa ra vào. Vừa có thể trang trí không gian quán, mà mùi thơm của oải hương tạo cho khách hàng cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu.
Đuổi ruồi ở quán ăn bằng oải hương

Đuổi ruồi ở quán ăn bằng cây oải hương

4. Sử dụng cam, chanh, bưởi

Mùi tinh dầu trong vỏ bưởi (chanh, cam) làm cho ruồi vô cùng khó chịu và sẽ bị mất phương hướng. Chính vì điều đó mà chúng sẽ không lãng vãng đến những khu vực này. Đối với cách đuổi ruồi ở quán ăn này, bạn hãy chuẩn bị một ít vỏ chanh (cam, bưởi) tươi cắt nhỏ và đặt trên bàn. Bạn cũng có thể bỏ vào một cái túi thơm và đặt lên bàn, vừa có thể trang trí vừa có tác dụng xua đuổi ruồi, muỗi rất tốt

Sử dụng cam, bưởi để đuổi ruồi

Bạn cũng có thể bỏ vào một cái túi thơm ít vỏ cam và đặt lên bàn

5. Dùng túi nilon chứa nước

Cách này không tỏ ra quá hiệu quả ở những quán ăn có không gian rộng lớn nhưng vẫn là một cách đuổi ruồi ở quán ăn rất tốt. Bạn có thể treo một túi nilon trong chứa nước và đặt ngay trước cửa hoặc những khu vực bạn muốn lũ ruồi tránh xa. Bởi nước đựng trong túi sẽ phản chiếu ánh sáng khiến lũ ruồi sợ hãi và mất phương hướng.

Đuổi ruồi bằng túi nilong bóng nước

Có hiệu quả tốt nhất là ban ngày

6. Sử dụng đèn diệt ruồi

Đây là một cách để bạn diệt tận gốc lũ ruồi trong quán ăn khi những giải pháp xua đuổi không có quá nhiều tác dụng. Bạn không cần lo lắng vì hiện nay, đèn diệt ruồi có rất nhiều kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Nên bạn không cần lo lắng chúng sẽ làm mất mĩ quan cho không gian quán ăn.

Đuổi ruồi bằng đèn diệt ruồi

Sử dụng đèn diệt ruồi là một giải pháp hữu hiệu nhất


Xem thêm: Các loại ruồi thường thấy và tiêu diệt 
Trên là những cách đuổi ruồi ở quán ăn cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tận dụng và có hiệu quả rất cao. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cách giải quyết cho vấn đề mà mình đang gặp phải. Chúc bạn thành công.

By jpweb -
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức

To top

0938040014
0344933669