Bán hộp nhử mối, mồi nhử mối

Hộp nhử mối có chức năng để dụ mối với số lượng lớn mối tập trung vào hộp. Để dễ dàng gây bệnh cho mối trong hộp nhử mối. Thông thường mồi nhử mối sẽ kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 để diệt được tận gốc ổ mối hiểu quả nhất.

Một số thông tin về hộp nhử mối của Anh Thư:

 • Bán hộp nhử mối giá rẻĐược làm thủ công và được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng.
 • Mua hộp nhử mối tphcmKích thước của hộp nhử mối: 10x20x10Cm.
 • Mua hộp diệt mối ở đâuMua hàng được giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng miễn phí.

Công ty bán hộp nhử mối uy tín:

Diệt côn trùng Anh Thư rất biên ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sản phẩm hộp nhử mối của chúng tôi sẽ giúp quý vị khắc phục vấn đề mà mình gặp phải.

Ngoài hộp nhử mối, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm như : thuốc diệt côn trùng tận gốc tuyệt đối an toàn mà hiệu quả rất cao.

Tên thương mại Quy cách Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ Số lượng bán sỉ
Hộp nhử mối Hộp 30,000 20,000 Từ 100 hộp
Thuốc rắc PMC90 Kg 400,000 350,000 Từ 5 kg
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối sao cho hiệu quả:

“Mối lấy nước suốt ngày đêm”. Câu nói này cho thấy mối cần nước như thế nào. Vì vậy chúng ta nên làm ướt hộp nhử mối trước khi đặt. Hộp nhử cần được làm ướt đều, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước. Đặt hộp vào những vị trí đã đánh dấu ở bước 1: Vị trí số 1: đặt từ 2 đến 4 hộp, còn vị trí số 2 và 3 chúng ta thường đặt dự phòng số lượng khoảng từ 1-2 hộp. Một số lưu ý khi đặt:

 • Hộp nhử mối cần được cố định chắc chắn bằng đinh và dây thép buộc. Đối với các vị trí trên tường, trần nhà phải làm giá đỡ.
 • Vị trí đặt hộp tốt nhất là các vị trí gần mặt đất, khi đặt phải có đường cho mối vào ăn, nếu không có ta cần thông đường cho mối ra ăn.
 • Phủ nilon kiếng bên ngoài để giữ nhiệt độ & độ ẩm đồng thời giúp chúng dễ dàng quan sát tiến độ mối ăn vào hộp.
 • Vị trí đặt cần thuận tiện cho sinh hoạt: đóng mở cửa dễ dàng, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.

Dấu hiệu nhận biết mối đã vào ăn tại hộp:

Thời gian nhử mối thưởng mất khoảng khoảng 7 – 14 ngày tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và loại mối trong công trình. Trong thời gian này cần hạn chế tối đa sự tác động vào hộp nhử mối, bởi thấy động mối sẽ không ra ăn tại vị trí cũ nữa. Thông thường mối bắt đầu vào ăn sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 • Độ ẩm: nếu không có mối vào ăn, hộp sẽ trở nên khô khốc thiếu sức sống.
 • Đắp đất: đây là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy mối đã vào ăn tại hộp. Chúng cho rằng đây là một “kho thức ăn” béo bở nên kéo bè lũ đến đắp đất xây thành nhằm khai thác lâu dài.
 • Hơi nước: xuất hiện hơi nước đọng dưới bề mặt nilon kiếng: Bất kỳ một sinh vật nào sinh sống đều phải hô hấp đi kèm 1 lượng hơi nước nhất định. Khi mối hô hấp, lượng hơi nước này không thoát đi được và sẽ bám vào mặt dưới của miếng nilon kiếng tương tự như ta hà hơi vào mặt kính và làm mặt kính mờ đi vậy.

Nua hộp diệt mối ở đâu tại TPHCM:

Diệt côn trùng Anh Thư là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại TPHCM nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc, Mỗi bộ sản phẩm của chúng tôi có đi kèm theo hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng, Công ty Anh Thư là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc , với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẻ hổ trợ cho người sử dụng hộp nhử mối những gì tốt nhất

Tại sao lên mua hộp nhử mối của chúng tôi:

 • Sản phẩm của Anh Thư luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh.
 • Khi sử dụng hộp nhử của Anh Thư các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Chúng tôi không hài lòng cho tới khi bạn hài lòng:

Công ty côn trùng Anh Thư là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi mọt uy tín – chất lượng – tận tâm cho mọi công trình. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ làm việc với bạn cho đến khi bạn thật sự hài lòng về kết quả đạt được.

Quan trọng hơn, bạn có thể gọi cho côn ty diệt côn trùng Anh Thư bất cứ lúc nào bạn có vấn đề với loài côn trùng này, chúng tôi sẽ làm việc rõ ràng và giải quyết triệt để.

Hãy goi cho chúng tôi qua Hotline: 0938 040 0140344 933 669 0903 887 081 (Mr.Duy) khi bạn bị côn trùng quấy phá. Công ty diệt côn trùng Anh Thư rất hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng môi trường sống an toàn và sạch sẽ.

Các dịch vụ khác tại công ty ANH THƯ

0938040014

0344933669

0903887081

To top